Làm thế nào để cài video làm hình nền động trên Android?

Bạn đã từng có ý định muốn cài video làm hình nền động trên Android chưa? Đa số người dùng Android nói chung và smartphone nói riêng đều rất hạn chế việc sử dụng hình nền động để tránh làm pin tuột nhanh, nhưng nếu việc cài video làm hình nền động trên Android có thể khiến bạn tạo sự khác biệt không theo khuôn khổ được thiết lập sẵn trên điện thoại thì sao?

Cài video làm hình nền động trên Android đôi lúc lại rất hữu ích, chẳng hạn trong trường hợp bạn muốn xem một đoạn video có bạn và người thân được quay trong dịp đáng nhớ nào đó, khi đó chỉ cần mở màn hình điện thoại là bạn có thể xem được. Vậy là thế nào để cài video làm hình nền động trên Android?

Cách thực hiện:

Bước 1: Vào ứng dụng Google Play Store, tìm và download ứng dụng có tên là Video Live Wallpaper Pro FREE (hoặc có thể tải tại đây).

vinhphatmobile-live-wallpaper-android-1

Bước 2: Sau khi tải về, bạn hãy mở nó lên và vào tùy chọn menu đầu tiên là Gallery.

vinhphatmobile-live-wallpaper-android-2

Bước 3: Bạn sẽ được dẫn đến một giao diện quản lý các file, thư mục trong thiết bị của bạn. Ở hình minh họa là giao diện Android 5.0 trên Galaxy S5, thư mục được dẫn đến là các file download (trái). Tiếp theo, bạn chỉ cần đến thư mục chứa nội dung mà bạn muốn cài video làm hình nền động trên Android và chọn đoạn video đó.

vinhphatmobile-live-wallpaper-android-3

Bước 4: Sau khi thực hiện xong thao tác trên, ứng dụng sẽ đưa bạn trở lại giao diện menu chính, lúc này bạn đã thực hiện thành công việc cài video làm hình nền động trên Android. Giờ đây bạn chỉ cần thoát ứng dụng ra và chiêm ngưỡng tác phẩm của mình thôi! Chúc các bạn thực hiện thành công.

vinhphatmobile-live-wallpaper-android-4

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 + = 13