Làm thế nào để quay phim màn hình iPhone, iPad chưa Jailbreak?

Nếu một trong những bạn bè của bạn cần sự giúp đỡ vấn đề xử lý sự cố trên iPhone của mình và bạn không thể gặp  được bạn, gửi một đoạn video để giải thích làm thế nào để sửa chữa các vấn đề sẽ rất hữu ích. Đây là cách bạn có thể làm đề có thể quay phim màn hình iPhone, iPad chưa Jailbreak của bạn.

 

Để quay phim lại màn hình của chiếc iPhone và iPad chưa Jailbreak, bạn sẽ cần đến:

– Một cáp USB

– Một thiết bị chạy hệ điều hành X Yosemite (có thể là Macbook hoặc iMac) với máy đãcài đặt QuickTime.

 

1. Mở Launchpad , tìm QuickTime Player và khởi động nó. Theo mặc định, nó được đặt dưới sự thư mục khác. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy nó hãy gõ QuickTime trong hộp tìm kiếm.

Làm-thế-nào-để-quay-phim-màn-hình-iPhone-iPad-chưa-Jailbreak-1

2. Khi ứng dụng được khởi động, kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính bằng cáp USB, và sau đó đi đến File -> New Movie Recording . Trong quá khứ, tính năng này đã được sử dụng để ghi lại video bằng cách sử dụng camera FaceTime.

Làm-thế-nào-để-quay-phim-màn-hình-iPhone-iPad-chưa-Jailbreak-2

3. Khi bạn chọn hành động này, sẽ có một cửa sổ nhỏ cho thấy những ở phía trước của máy ảnh FaceTime.Để chuyển đổi chế độ xem để màn hình điện thoại của bạn, nhấp vào nhỏ mũi tên bên cạnh nút ghi, và sau đó chọn tên của thiết bị từ danh sách. Bạn có thể muốn thiết lập microphone trên điện thoại của bạn là tốt nhất.

Làm-thế-nào-để-quay-phim-màn-hình-iPhone-iPad-chưa-Jailbreak-3

4. Với thiết bị được lựa chọn, bạn có thể bắt đầu ghi âm màn hình điện thoại của bạn bằng cách nhấn vào nút ghi âm màu đỏ. Bây giờ, bạn có thể mở khóa điện thoại và làm bất cứ điều gì bạn muốn hiển thị cho bạn bè của bạn.

Trong khi ghi âm, bạn có thể quan sát độ trễ đáng kể giữa những gì bạn đang làm trên điện thoại và những gì bạn thấy trên màn hình. Tuy nhiên, vấn dề này không tồn tại trong việc thu âm chính thức.

Khi bạn làm xong, bấm nút stop. Các đoạn phim khi được lưu lại là có sẵn để xem ngay sau đó. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể bắt đầu ghi âm một lần nữa.

Làm-thế-nào-để-quay-phim-màn-hình-iPhone-iPad-chưa-Jailbreak-4

5. Để lưu các tập tin phim, vào File -> Save hoặc chỉ cần nhấp vào nút đóng. Trong cửa sổ Save, bạn có các tùy chọn để đặt tên cho tập tin, thiết lập các thẻ của nó (tùy chọn) và thiết lập vị trí của nó. Khi bạn đã điền tất cả các chi tiết cần thiết, nhấn Save . Phim của bạn bây giờ đã sẵn sàng để chia sẻ.

Làm-thế-nào-để-quay-phim-màn-hình-iPhone-iPad-chưa-Jailbreak-5

 

Vậy là đã thành công bạn đã có thể quay phim màn hình iPhone, iPad chưa Jailbreak của bạn mà trước đây bạn không thể làm được điều này. Chúc các bạn vui vẻ.

(Lê Hoàng)

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


6 − 6 =