Làm thế nào để cài giao diện Sony Xperia cho điện thoại của bạn?

Bạn thích giao diện của Sony được thiết lập sẵn trên các thiết bị dòng Xperia nhưng lại không có một chiếc Sony Xperia nào? Vậy làm thế nào để cài giao diện Sony Xperia cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn?

Để cài giao diện Sony Xperia cho điện thoại hoặc tablet, trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng GO Launcher EX – đây là một trong những ứng dụng launcher phổ biến nhất hiện nay dành cho người dùng Android bởi một thực tế là nó khỗ trợ cực nhiều theme tùy biến cao, chính vì điều này mà ngay cả việc cài giao diện Sony Xperia cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi cài đặt thành công GO Launcher, bạn mở ứng dụng này lên và thiết lập nó thành giao diện mặc định của thiết bị bằng cách: Chọn phím cảm ứng menu > Preferences > General > check vào ô Set as default Launcher. Sau đó sẽ có một hộp thoại nhỏ hiện ra và bạn chọn Always.

Menu > Preferences

Menu > Preferences

General > Set ad default Launcher > Always

General > Set ad default Launcher > Always

Để cài giao diện Sony Xperia cho điện thoại, tiếp theo bạn cần download Xperia Go Launcher EX Theme trên Google Play. Sau khi tải xong, bạn tiếp tục bấm vào phím cảm ứng menu lúc nãy > Chọn Themes > Chọn Mine ở góc trên bên phải giao diện và chọn Xperia Go Launcher EX Theme > Apply. Lúc này, khi thoát ra màn hình Home, bạn đã có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình, chính là giao diện Android ban đầu đã được cài giao diện Sony Xperia cho điện thoại của bạn.

Menu > Themes

Menu > Themes

Xperia GO Launcher EX Theme > Apply

Xperia GO Launcher EX Theme > Apply

Tất nhiên ứng dụng này không thể so sánh hoàn toàn với giao diện gốc trên các thiết bị Xperia và cũng không thay đổi toàn diện tất cả các khía cạnh nhưng về “ngoại hình” là tương đồng.

Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật cài giao diện Sony Xperia cho điện thoại!

0 Likes
233 Views

You may also like

2 Response Comments

 • trung tín01/04/2015 at 11:02 Sáng

  Lỡ chạy go launcher z thì muốn khôi phục lại giai diện ban đầu thì làm sao đây

  Trả lời
  • Hải Nam
   Hải Nam01/04/2015 at 12:53 Chiều

   Chào bạn, bạn vào trong Settings – Apps, tìm Go Launcher Z, kéo xuống phía dưới sẽ có nút Clear Default.

   Trả lời

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 × 3 =