LG Electronics ra mắt LG Display màn hình cong cạnh tranh với Samsung

Khi Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy Note Edge vào dịp cuối năm 2014 vừa qua họ đã tạo nên bất ngờ với thiết kế độc đáo lạ mắt này và tại CES 2015 LG Electronics cũng đã trưng bày một sản phẩm có tên là LG Display với màn hình cong cả hai cạnh.

Khi Samsung tung ra mẫu Galaxy Note Edge thì đã có những cáo buộc từ LG là Samsung sao chép thiết đến từ một công ty của TQ là Xiaomi, cụ thể là Xiaomi Arch. Vậy có thể nói Xiaomi Arch là thiết bị có màn hình cong cạnh đầu tiên trên thế giới, sau đó tới Note Edge và LG Display.

vinhphatmobile-xiaomi-arch

LG Display có thiết kế rất giống với chiếc điện thoại Xiaomi Arch, thiết bị này cũng có các tính năng và các phím âm lượng tương tự như trên chiếc Note Edge của Samsung.

vinhphatmobile-LG-Display-04

LG Display có màn hình OLED cạnh cong 6 inch nhưng độ phân giải chỉ 1280 x 720 pixel. Không có gì ngạc nhiên vì sản phẩm trưng bày lần này của LG Electronics chỉ là bản demo và nó là bước khởi đầu để họ cho ra các sản phẩm màn hình cong khác trong tương lai.

Hiện tại cả Samsung, LG và các nhà sản xuất khác đều đang trong thời gian thăm dò, liệu thiết bị cầm tay màn hình cong có được thị trường người tiêu dùng công nhận. Một tín hiệu vui mừng khi mà trước đây Samsung chỉ dự định sản xuất trước 1 triệu chiếc Note Edge nhưng họ đã không đủ số lượng để cung cấp cho nhu cầu trên các thị trường và buộc lòng họ phải sản xuất thêm. Đó là những tín hiệu thành công về sản phẩm theo lối thiết kế đặc biệt này, LG và các hãng khác có thể cảm nhận được thành công đó và trong tương lai gần họ sẽ cho ra các sản phẩm màn hình cong khác của riêng mình.

Cùng xem một số hình ảnh khác của LG Display

vinhphatmobile-LG-Display-04

vinhphatmobile-LG-Display-05

vinhphatmobile-LG-Display-06

vinhphatmobile-LG-Display-07

vinhphatmobile-LG-Display-08

vinhphatmobile-LG-Display-02

vinhphatmobile-LG-Display-01

Nguồn technew

0 Likes
234 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


4 − 2 =