LG G Flex 2 với màn hình cong và chip Snapdragon 810 sẽ được công bố tại CES 2015

LG G Flex 2 với màn hình cong vừa lộ diện cách đây không lâu đang khiến người dùng tò mò sau thành công của người anh G Flex trước (ảnh bên dưới). Được biết LG gần đây đã sẵn sàng công bố chính thức sản phẩm kế nhiệm của G Flex tại CES 2015. LG G Flex là smartphone màn hình cong đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc, được giới thiệu vào cuối năm 2013.

lg_g_flex

LG G Flex 2 với màn hình cong sắp ra mắt cũng được website Naver của Hàn Quốc xác nhận và tiết lộ thêm một chi tiết mà trước đây chúng ta chưa nghe nói đến: LG G Flex 2 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 810 64-bit, hỗ trợ kết nối LTE-A 3 băng tần như Galaxy Note 4 LTE-A vừa giới thiệu vài ngày trước.

Trong khi website của Hàn Quốc không xác nhận bất kỳ thông số kỹ thuật nào thì những tin đồn rò rỉ trước đây cho biết LG G Flex 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn phiên bản trước với màn hình cảm ứng nhỏ hơn (mặc dù có độ phân giải cao hơn). Chiếc G Flex đầu tiên có màn hình rộng đến 6-inch với độ phân giải HD 720p, nên dự kiến phiên bản mới này sẽ có màn hình tầm 5-inch đến 5.5-inch cùng độ phân giải full HD 1080p.

CES 2015 sẽ bắt đầu diễn ra vào tuần sau, ngày 06/01. Hãy cùng chờ xem LG sẽ đem đến những bất ngờ gì tiếp theo.

Nguồn: Naver

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


3 + 8 =