Limited Edition Xperia Z3 xuất hiện với thiết kế cực đẹp và độc đáo

Limited Edition Xperia Z3 là phiên bản giới hạn của các dòng Xperia z3, Xperia Z3 Compact và Xperia Z3 Tablet Compact mà Sony ra mắt gần đây. Những phiên bản mới của cả ba dòng thiết bị này đều có thiết kế mặt lưng hiện đại, lấy cảm hứng từ kiến trúc của Berlin, Tokyo và Warsaw.

Limited Edition Xperia Z3 được thiết kế với diện mạo mới nhờ ý tưởng sáng tạo của ba nhà thiết kế khác nhau, họ đã khắc họa bức tranh toàn cảnh của 3 địa danh nổi tiếng này vào sau mỗi thiết bị: Xperia Z3 là Berlin, Xperia Z3 Compact là Tokyo và Xperia Z3 Tablet Compact là Warsaw. Có vẻ như Sony chỉ phát hành số lượng rất rất ít cho phiên bản Limited Edition Xperia Z3, và có lẽ bạn sẽ không thể sở hữu được chiếc nào ngoài thị trường Đức.

Tuần sau, tại buổi triển lãm CES 2015, dự kiến Sony sẽ công bố thêm một vài thiết bị mới thuộc dòng Xperia, nhưng vẫn chưa chắc là smartphone hay tablet, hoặc cũng có thể là cả hai.

Dưới đây là những mẫu Limited Edition Xperia Z3, Z3 Compact và Z3 Tablet Compact để bạn có thể chiêm ngưỡng cận cảnh nét độc đáo của sự sáng tạo từ Sony.

Nguồn: Sony Germany

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 9 = 16