Lộ cấu hình Xiaomi Mi5 với màn hình 2k chip Snapdragon 810

Thông tin về sản phẩm mới của hãng Xiaomi là Xiaomi Mi5 lộ diện cho thấy sức mạnh của nó dường như đã vượt quá giới hạn của chúng ta. Mẫu Flagship mới là Mi5 đang được phát triển, có vẻ lần này thì phần cứng của Xiaomi Mi5 sẽ được nâng cấp đáng kể mặc dù vậy nhưng họ thông báo là giá của sản phẩm sẽ không thay đổi.

Theo một chuyên gia của TQ thì chiếc Xiaomi Mi5 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, màn hình hiển thị là 5.7 inch với độ phân giải là 2560 x 1440 pixel, Ram của máy là 3 GB nhưng có thể là 4 GB, ngoài ra máy có thể được trang bị hệ thống nhận dạng vân tay.

Xiaomi-Mi3-vinhphatmobile

Xiaomi Mi3

Phần cứng của Xiaomi Mi5 mặc dù được nâng cấp đáng kể nhưng hãng không có ý định tăng giá sản phẩm lên, giá của Xiaomi Mi5 cũng sẽ giống như giá của Xiaomi Mi4 vào khoảng 326 $, thật kỳ lạ nhưng có lẽ họ đang làm theo cách mà Apple đang làm hiện nay.

Xiaomi-Mi-4-tren-tay-vinhphatmobile

Xiaomi Mi4

Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt vào năm tới khi mà Samsung tung ra Galaxy S6 và HTC tung ra mẫu HTC M9 của họ, đó sẽ là một cuộc cạnh tranh gay gắt.

Chủ tịch của Xiaomi là Lin Bin trong cuộc phổng vấn gần đây, ông hứa hẹn doanh số của hãng trên thị trường điện thoại di động năm 2014 sẽ vượt quá 60 triệu máy, cao hơn ba lần so với tốc độ tăng trưởng của năm ngoái. Ông cũng mong doanh số bán hàng năm 2015 sẽ có thể đạt tới mốc 100 triệu máy.

3 Likes
1370 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 + 5 =