Lộ diện chiếc smartphone Samsung bí ẩn: màn hình 5.5inch, Snapdragon 801

Zauba, một công ty tại Ấn Độ chuyên giám sát các mặt hàng hóa nhập/xuất khẩu tại nước này đã từng đưa ra những thông tin chính xác về những thiết bị di động chưa được ra mắt. Mới đây, một smartphone Samsung mang mã hiệu SM-G430 đã xuất hện trên website của hãng và đang được đặt trong tình trạng “thử nghiệm”. Điều đặc biệt là, thiết bị này có kích thước màn hình 5.5inch.

Theo những hình ảnh chụp trên trang web này, có thể thấy có tới 17 smartphone Samsung SM-G430 đã được nhập khẩu vào Ấn Độ. Một nhân viên của Tech Tastic được thử nghiệm trên thiết bị này đã cung cấp thêm những thông tin về cấu hình phần cứng của máy.

vinhphatmobile.com-Samsung-SM-G430

Thiết bị bí ẩn này có một màn hình 5.5inch cùng độ phân giải Full HD 1080×1920, mật độ điểm ảnh đạt được trên màn hình của máy khá cao với 401ppi. Tốc độ xung nhịp vi xử lý của máy là 2.5GHz, đây chính là xung nhịp của chip xử lý Snapdragon 801 của Qualcomm. Nếu đúng như vậy thì chiếc smartphong mới của Samsung nằm ở phân khúc cao cấp dù không phải là một thiết bị đầu bảng như Galaxy S5 hay Note 4. Một điều chúng ta có thề mong đợi là sản phẩm này sẽ được cài sẵn Android 5.0 Lollpop thay gì Android 4.4 Kitkat.

Sẽ là một thiết bị thú vị khi được ra mắt vì Samsung SM-G430 có cấu hình rất tốt và nằm ở phân khúc phablet có kích thước màn hình đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra SM-G430 sẽ là một thiết bị mạnh mẽ cùng với mức giá rất vừa phải. Điều này là để cạnh tranh với những smartphone giá rẻ đến từ Trung Quốc. 

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


6 + 5 =