Lộ diện máy tính xách tay đầu tiên của Xiaomi chạy chip Intel – Ram 16GB

Xiaomi đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ tư trên thế giới. Tuy nhiên, ngoài điện thoại, công ty còn có các sản phẩm khác trong danh mục đầu tư của mình như máy tính bảng, Router và TV Box. Có vẻ như sẽ có một sự bổ sung thêm vào danh mục đầu tư đó là thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy một máy tính xách tay đầu tiên của Xiaomi sắp được ra mắt.

 

Đã có rất nhiều suy đoán về việc Xiaomi tham gia vào ngành PC như một phần của chiến lược tiếp theo của nó. Nhưng hôm nay, chúng ta đã có một số thông tin và một số hình ảnh về chiếc máy tính xách tay đầu tiên của Xiaomi sắp tới để xác nhận lại mọi đồn đoán trước đây.

 laptop-xiaomi-vinhphatmobile-05

Một số hình ảnh của máy tính xách tay Xiaomi xuất hiện hôm nay. Như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh, thiết bị trông giống hệt như của Apple Macbook Air trừ logo ở mặt trước và mặt sau. Dưới màn hình là màu cam sáng mang tên logo ‘MI’ và ở phía sau quá có một màu bạc của logo ‘MI’. Mẫu máy tính xách tay này cũng có một nút màu cam đặc biệt có thể được tùy chỉnh từ người sử dụng.

Trong những thông tin lộ ra còn có số thông số kỹ thuật, cụ thể là máy tính xách tay này của Xiaomi sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Haswell i7 4500u mới nhất với Ram 2 x 8GB, màn hình của nó là 15 inch hiển thị FuHD 1080p. Mẫu máy tính xách tay này dự kiến ​​sẽ chạy trên một hệ điều hành linux tùy chỉnh bằng giao diện Xiaomi. Giá của chiếc máy tính xách tay Xiaomi này dự kiến sẽ được bán lẻ khoảng 2.999 nhân dân tệ tương đương với khoảng 481 $.

Một số hình ảnh rò rỉ của mẫu máy tính xách tay của Xiaomi

0 Likes
123 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


6 × 9 =