Lộ diện Xiaomi Mi 5 có độ mỏng ấn tượng chỉ 5.1mm

Xiaomi, công ty điện tử đến tử Trung Quốc ngày càng lớn nhanh và trở thành một trong 5 nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới. Dự kiến Xiaomi sẽ công bố chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của mình là Xiaomi Mi 5 (hoặc Mi 4s) trong tuần sau, khoảng 15/01.

vinhphatmobile-Xiaomi-Mi-5

Xiaomi Mi 5 gần đây vừa bị rò rỉ hình ảnh cho thấy đây sẽ là một smartphone có thiết kế siêu ấn tượng với chất liệu nhôm cực mỏng chỉ 5.1mm (0.2″), mỏng hơn rất nhiều so với chiếc điện thoại siêu mỏng đầu tiên của Apple là iPhone 6 (6.9mm). Sau khi ra mắt, Xiaomi Mi 5 sẽ được xếp vào danh sách những smartphone mỏng nhất thế giới.

Hình ảnh được cho là Xiaomi Mi 5 với thân nhôm chắc chắn

Hình ảnh được cho là Xiaomi Mi 5 với thân nhôm siêu mỏng

Kích thước các cạnh còn lại của chiếc Xiaomi Mi 5 là 140.89 x 71.4mm, khá giống với LG G2 của Hàn Quốc. Những tin đồn trước đây cho biết Xiaomi Mi 5 sẽ có màn hình từ 5.2″ đến 5.7″, nhưng so với kích thước được tiết lộ lần này thì hẳn màn hình của nó tầm 5.2″. Độ phân giải màn hình rất có thể là 1440 x 2560 pixels (Quad HD).

Một câu hỏi lớn được đặt ra là liệu Xiaomi Mi 5 sẽ trang bị chipset Snapdragon 805 hay Snapdragon 810. Tuy nhiên theo nhiều thông tin dự đoán, Xiaomi có khả năng sẽ dùng chip 805 với mục tiêu giá thấp hơn là tạo bất ngờ bằng chip 810 mới nhất.

Nguồn tin này cũng cho biết camera chính của Xiaomi Mi 5 dự kiến sẽ có độ phân giải từ 16 đến 20MP và sở hữu camera selfie khủng 8MP. Ngoài ra, bên cạnh những hình ảnh tiết lộ về chất liệu chính của Xiaomi Mi 5 còn có hình ảnh của ốp lưng silicon màu hồng kèm theo.

vinhphatmobile-Xiaomi-Mi-5-2 vinhphatmobile-Xiaomi-Mi-5-3

Nguồn: NoWhereElse

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


7 − 4 =