OnePlus One được cập nhật Android 5.0 Lollipop và CyanogenMod 12 vào tháng tới

Người dùng OnePlus One có thể cập nhật lên Rom Android 5.0 Lollipop hoặc một bản CyanogenMod 12 được cộng đồng xây dựng và chia sẽ trên các diễn đàn trước đây, nhưng liệu những bản Rom đó có ổn định, hôm nay đã xuất hiện thông tin chính thức từ Cyanogen là OnePlus One được cập nhật Android 5.0 Lollipop do họ phát triển. Những người không muốn mạo hiểm có thể chờ cho đến tháng tới để cập nhật lên phiên bản chính thức của thiết bị này.

 

Theo Android Central, người sáng lập Cyanogen là Steve Kondik khẳng định rằng kế hoạch hiện nay của họ là nhằm cung cấp cho người dùng OnePlus One được cập nhật Android 5.0 Lollipop và CyanogenMod 12 vào tháng tới. Theo báo cáo trước đó, những khách hàng đang mua OnePlus One từ Ấn Độ không nên mong đợi để nhận được bản cập nhật từ Cyanogen. Thay vào đó, họ sẽ phải chờ đợi cho OnePlus chính thức tung ra bản Rom Android 5.0 Lollipop của riêng họ cho người dùng.

oneplus-one-vinhphatmobile

Trong khi đó, sau khi bán được khoảng 1 triệu chiếc OnePlus One, OnePlus đang bận rộn với việc phát triển trên OnePlus Two để họ có thể kịp thời giới thiệu trong quý 2 hoặc quý 3 của năm nay. Thậm chí sẽ có nhiều hơn một mẫu điện thoại thông minh từ công ty OnePlus được phát hành trong năm nay.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


3 × = 3