So sánh pin của Samsung Galaxy S6, iPhone 6 và 6 Plus

Thời lượng pin của Samsung Galaxy S6 (2550mAh) trên thực tế nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của mình là Samsung Galaxy S5 với 2800mAh, nhưng trước tiên một điểm cộng cho sự thay đổi này là người dùng có một thiết bị mỏng và nhẹ hơn hẳn.

Nếu so sánh, thời lượng pin của Samsung Galaxy S6 thậm chí còn “khủng” hơn bao giờ hết. Theo hãng điện tử Samsung cho biết thì họ đã có thể điều chỉnh mức tiêu thụ pin ổn hơn các sản phẩm cũ nhờ vào bộ xử lý hiệu quả cũng như những cải tiến mới trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-S6-2 vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-S6-1 vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-S6

Nhưng chắc hẳn giờ đây ai cũng quan tâm đến kết quả trong cuộc đua về thời lượng pin của Samsung Galaxy S6, iPhone 6 và 6 Plus sẽ ra sao. Dưới đây là bảng chụp kết quả so sánh về thời lượng pin của Samsung Galaxy S6 so với hai đối thủ đến từ Apple.

Cả ba thiết bị trải qua các kiểm tra cơ bản như dùng Wi-Fi, LTE, xem video và nghe nhạc, qua đó có thể dễ dàng nhận thấy thời lượng pin của Samsung Galaxy S6 đã đánh bại iPhone 6  ở 3/4 mục, trong khi đó thì vẫn kém hơn iPhone 6 Plus, tuy nhiên tốc độ tuột pin là không đáng kể.

Bảng so sánh thời lượn pin của Samsung Galaxy S6, iPhone 6 và 6 Plus

Bảng so sánh thời lượn pin của Samsung Galaxy S6, iPhone 6 và 6 Plus

Tham khảo: Phone Arena

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


7 × 3 =