Redmi 1S có thêm một bản ROM không chính thức của MIUI v6.0

Xiaomi trước đây đã công bố các thiết bị hàng đầu của họ sẽ chạy phiên bản MIUI v6.0 mới nhất đầu tiên hoặc thậm chí đó là một phiên bản mới của hệ điều hành. Hiện tại đã có nhiều điện thoại thông minh của Xiaomi đã nhận được các bản cập nhật lên MIUI v6.0 nhưng còn Redmi 1S vẫn chạy phiên bản cũ.

Theo lịch trình thì Redmi 1S sẽ nhận được phiên bản thử nghiệm beta vào cuối năm nay, nhưng cho tới giờ này chúng ta vẫn chưa nhận được. Những người không đủ kiên nhẫn để chờ đợi thêm vài tháng để có bản cập nhật này thì có thể tải về và cài đặt một bản ROM dựa trên MIUI v6.0 trên những thiết bị đã có sẵn. Tuy nhiên, bản Rom này cũng còn nhiều chức năng hoạt động chưa ổn định thậm chí không hoạt động, có thể do bản ROM vẫn chưa hoàn chỉnh.

miui-v6-redmi-1s-vinhphatmobile-04

Bản ROM mới dựa trên phiên bản Xiaomi MIUI mới nhất và được tác giả tuyên bố mang lại những tính năng mới nhất cho Redmi 1S và sẽ ít lỗi và ổn định hơn. Trong bản ROM có một số lỗi ví dụ như đồng hồ báo thức không hoạt động nhưng với những người không quan trọng lắm về chắc năng này  thì có thể tải về và trải nghiệm bản Rom này theo link dưới đây.

DOWNLOAD ROM 

DOWNLOAD RECOVERY

Đối với những người không muốn chấp nhận rủi ro, tốt hơn hết hãy chờ đợi thêm một vài tháng nữa. Có thông tin nói rằng Xiaomi sẽ phát hành chính thức MIUI v6.0 cập nhật cho Redmi 1S bản hoàn chỉnh vào khoảng tháng 3. Vì vậy, nếu bạn có thể chờ đợi thêm thì lúc đó bạn có thể trực tiếp update lên ROM MIUI v6.0 chính thức cho thiết bị Redmi 1S của bạn.

0 Likes
56 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


7 + = 9