[Rò rỉ] Xiaomi Mi Note 2 sẽ ra mắt 3 phiên bản, có màn hình cong

24 Jun 2016
by Quang

Mi 5S không chỉ là thiết bị đầu bảng duy nhất mà Xiaomi đang hoàn thiện. Bên cạnh việc làm mới lại dòng Flagship Mi 5 cỡ vừa này, Xiaomi cuối cùng cũng cho ra mắt phiên bản kế thừa của chiếc phablet Mi Note kể từ 2015. Mi Note 2 hẳn đã tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành và nó đã được thông báo là sẽ sẵn sàng ra mắt trong vài tháng tới, nếu tin đồn từ Trung Quốc là sự thật. Thậm chí, chúng ta mong đợi không phải một, không phải hai, mà có đến ba phiên bản phần cứng khác nhau cho chiếc điện thoại này.


(Hình ảnh rò rỉ từ Internet)

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có một máy ảnh đơn ở mặt lưng, chip âm thanh Hi-Fi và tính năng sạc nhanh "thường". Phiên bản cao cấp hơn sẽ không có gì ngạc nhiên nếu được trang bị những nâng cấp như camera kép, chip Hi-Fi và sạc "siêu" nhanh. Cuối cùng, phiên bản cao cấp nhất sẽ có màn hình cong tương tự Samsung (thực tế tin đồn này có trước Mi Note 2 lâu rồi). Nó cũng sẽ có con chip Hi-Fi xịn hơn và sạc siêu nhanh. Không may là tin đồn không đi sâu vào việc mô tả chi tiết của bất kỳ tính năng nào ("Chip Hi-Fi", "sạc siêu nhanh" chẳng hạn) vì vậy đây là khoảng thời gian cho mọi lời đồn đoán.

Một điều rõ ràng là cũng giống như phiên bản Mi Note trước, Mi Note 2 sẽ là một thiết bị cao cấp, và với cạnh màn hình cong của mình, nó có thể sẽ là đối trọng của dòng Note sắp ra mắt từ phía Samsung. Cũng không có gì mới trong bài viết này về phần cứng bên trong Mi Note 2, nhưng bạn có quyền trông chờ vào một màn hình 5.7 inches (hoặc hơn), độ phân giải Quad-HD, Chip Snapdragon 820 hoặc 821 và RAM có thể lên đến 8GB.

Tổng hợp