Samsung Galaxy A7 siêu mỏng chính thức được công bố

Ngày hôm qua (07/01), Samsung đã có một buổi công bố chính thức về chiếc smartphone bị rò rỉ trong thời gian dài vừa qua là Samsung Galaxy A7 tại Malaysia – một thiết bị cùng dòng với Galaxy A3 và Galaxy A5. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung ra mắt A7, không chỉ đơn giản là xác nhận sự tồn tại của nó mà còn giới thiệu một số đặc điểm tiêu biểu.

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-A7-1

Như đã đề cập trước đây, Samsung Galaxy A7 chỉ mỏng 6.3mm và được đánh giá là chiếc smartphone mỏng nhất từ trước đến nay của hãng điện tử khổng lồ đến từ Hàn Quốc (mặc dù không mỏng hơn nhiều so với Galaxy A5 hay Galaxy Alpha).

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-A7-2

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-A7-3

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-A7-5

Thiết kế siêu mỏng của Samsung A7 (đen)

Ngoài ra, Samsung Galaxy A7 còn được thiết kế bằng kim loại và có kích thước dài hơn một chút so với A5 vì nó sở hữu màn hình 5.5-inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixles. Smartphone mới của Samsung được trang bị chip xử lý 8 nhân Snapdragon 615 hoạt động ở xung nhịp 1.5GHz, mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhanh và mượt so với nhiều thiết bị cùng tầm hiện nay. Samsung Galaxy A7 còn có một camera chính 13MP ở mặt lưng, hỗ trợ dung lượng pin 2600mAh có thể duy trì thời gian sử dụng trong khoảng 1 ngày và được thiết lập sẵn hệ điều hành Android KitKat.

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-A7-4

Theo một website của Malaysia là SoyaCincau, Samsung Galaxy A7 sẽ được phát hành ở thị trường Malaysia vào tháng Hai với mức giá khoảng $400. Trước đó, thiết bị này có thể sẽ có mặt tại thị trường Hàn Quốc.

Tham khảo: SoyaCincau

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 1 = 1