Samsung Galaxy Note 2 sắp được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop

Android 5.0 Lollipop được cho là bản cập nhật lớn nhất kể từ hệ điều hành Android phiên bản Ice Cream Sandwich. Ngoài việc các flagship mới nhất được cập nhật trong những tháng tới thì có những sản phẩm từ 2, 3 năm trước đây vẫn được cập nhật như chiếc Galaxy Note 2 được đề cập dưới đây.

Thông tin mới được cung cấp trên trang web của Samsung tại Phần Lan cho thấy Android 5.0 Lollipop sẽ được cập nhật với thiết bị được bán từ năm ngoái như Galaxy S4  và thật sự ngạc nhiên khi thiết bị đã được bán cách đây hơn 2 năm là Galaxy Note 2 cũng được cập nhật lên hệ điều hành này.

Samsung-Galaxy-Note-2-Android-5.0-Lollipop-640x384

Thông thường OEM chỉ đảm bảo cập nhật phần mềm chính cho các thiết bị ra mắt từ 2 năm trở lên. Nhưng có vẻ lần này với Galaxy Note 2 được ra mắt từ năm 2012 là một trường hợp ngoại lệ được cập nhật lên hệ điều hành lớn này. Samsung rõ ràng là đang rất chiều lòng người dùng của họ bằng cách cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android cho những mẫu điện thoại cũ này.

Tất nhiên, đối với những người sống ở Việt Nam, việc cập nhật sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Mọi người đang sở hữu những chiếc Galaxy note 2 hãy chuẩn bị để cập nhật trong thời gian tới nhé.

Theo pocketnow

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 + 2 =