HOT! Sony Xperia Z3 giá sock 12.500.000đ. Tặng kèm Dock sạc. Xem chi tiết
Samsung Galaxy Note 4 dùng màn hình hiển thị 3 mặt

Chiếc smartphone Galaxy Note 4 sắp tới của nhà sản xuất Hàn Quốc có thể sẽ sử dụng màn hình uốn dẻo OLED và hiển thị 3 mặt.

 

Samsung vừa tiết lộ cho giới truyền thông nước này rằng, mẫu Galaxy Note 4 sắp tới của công ty sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng màn hình uốn dẻo OLED công nghệ YOUM.

1398047834-90

Đây là màn hình 3 mặt với một mặt lớn ở giữa, 2 mặt nhỏ hơn được vát nghiên xuống dọc theo 2 cạnh bên của điện thoại cho phép hiển thị các thông báo từ tin nhắn, email hoặc các cuộc gọi tới.

Trên thực tế, đây là phiên bản demo từng xuất hiện vào năm 2013 mà được Samsung giới thiệu về nguyên mẫu màn hình Youm ba mặt. Trong đoạn video, từ phút thứ 1:35, đoạn video bắt đầu mô tả một số cái nhìn đâu tiên về cách hoạt động của loại màn hình 3 mặt Youm được trang bị trên một mẫu điện thoại thử nghiệm.

Ngoài ra, nguồn tin từ Reuters cũng đã có báo cáo rằng một người đại diện từ phía Samsung đã chính thức xác nhận rằng sẽ xuất hiện với một diện mạo mới. Nhiều khả năng, hình thức mới mà Samsung đề cập tới sẽ là chiếc màn hình 3 mặt Youm của hãng?

Theo truyền thống, Samsung sẽ tung ra mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 4 vào tháng 9 tới đây tại triển lãm IFA, ở Berlin. Ngoài việc tiếp tục phát triển truyền thống của mình, chúng ta hãy cùng hy vọng Samsung sẽ mang đến một làn gió mới cho sản phẩm của mình trong năm nay.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

0 Likes
23 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


4 − = 3