Samsung Galaxy Note Edge phiên bản mạ vàng 24K cực đẹp

Samsung Galaxy Note Edge hẳn không còn xa lạ với người dùng smartphone bởi nó là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu màn hình phụ cong độc đáo, không chỉ tạo được sự khác biệt với thị trường smartphone mà còn đem đến cho người dùng nhiều “diện tích” sử dụng với các tính năng vượt trội. Mới đây, Samsung lại tiếp tục khiến các tín đồ công nghệ mãn nhãn với Samsung Galaxy Note Edge phiên bản mạ vàng.

Samsung Galaxy Note Edge phiên bản mạ vàng cũng mang những nét đẹp tinh tế và sang trọng như các phiên bản mạ vàng trước đây của những dòng điện thoại khác, nhưng với thiết kế độc đáo vốn có của mình, Samsung Galaxy Note Edge phiên bản mạ vàng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết cùng với chiếc bút S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note cũng được mạ vàng 24K đồng bộ.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng trọn bộ hình ảnh thực tế của siêu phẩm Samsung Galaxy Note Edge phiên bản mạ vàng 24K:

vinhphatmobile-Note-Edge-gold-1 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-2 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-3 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-4 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-5 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-6 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-7 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-8 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-9 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-10 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-11 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-12 vinhphatmobile-Note-Edge-gold-13

Nguồn: SamsungViet

1 Likes
281 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 1 = 2