Samsung Galaxy S6 Edge Plus (Korea)

13.810.000 đ
SAMSUNG
Còn hàng
+

NỀN TẢNG

Dung lượng Pin:
3000 mAh
Loại pin:
  • Không thể tháo rời
  • Li-Ion
OS:
Android
Chipset:
Exynos 7 Octa 7420 64 bit
CPU:
Quad-core 1.5 GHz & Quad-core 2.1 GHz
GPU:
Mali-T760 MP8
RAM:
4.0 GB
Bộ nhớ trong:
32 GB
Bộ nhớ mở rộng:
  • Không hỗ trợ

MÀN HÌNH & CAMERA

Kích thước:
5.7 in
Loại:
Super AMOLED
Độ phân giải:
1440 x 2560 px
Camera chính:
16.0 Mp
Camera phụ:
5.0 Mp

KẾT NỐI

Sim Card:
  • 1 Sim
  • Nano-Sim
Mạng 2G:
Mạng 3G:
Mạng 4G:
WiFi:
802.11 a/b/g/n/ac
Bluetooth:
NFC:
USB:
MicroUSB
GPS:
  • A-GPS
  • GLONASS

Samsung Glalaxy S6 Edge Plus

Samsung đã kéo tấm màn che trên Samsung Galaxy S6 Edge +, một phiên bản phablet siêu lớn của Samsung Galaxy S6 Edge. Lấy độc đáo thiết kế màn hình cong của điện thoại thông minh ban đầu và áp dụng nó vào một màn hình 5.7 in khổng lồ

Thiết kế
Màn hình cong trên Samsung Galaxy S6 Edge +, trong đó đường cong nửa vòng hai bên của chiếc điện thoại này độc đáo như trên Galaxy S6 Edge. Điều này được kết hợp với một hộp kính triệt cao cấp, với một dải gia cố bằng kim loại chạy xung quanh các cạnh, tạo ra một chiếc điện thoại sang trọng và bền bỉ.


Hiển thị
Màn hình 5.7 in được thiết lập độ phân giải QHD 2560x1440 pixel, lên đến 518ppi. Đây thực sự là thấp hơn so với Galaxy S6 Edge, có tính năng cùng độ phân giải trên màn hình nhỏ hơn, nhưng trong thực tế phiên bản phablet vẫn trông sắc như dao. Công nghệ Super AMOLED của Samsung cũng đảm bảo rằng các màu sắc xuất hiện đẹp sống động.


Hệ điều hành và phần mềm
Không giống như các điện thoại thông minh của Samsung, Galaxy S6 Cạnh + không yêu cầu một bản nâng cấp hệ điều hành vì nó đi kèm chạy Android 5.1 Lollipop, các phiên bản mới nhất được update sẵn.


Bảo mật cao
Galaxy S6 Edge + được trang bị với một vài tính năng bảo mật hơn so với các điện thoại thông minh khác. Các nút Home, tăng gấp đôi như một bộ cảm biến dấu vân tay, cho phép xác thực thông qua sinh trắc học giống như trên bản gốc Galaxy S6 Edge. Không có quá phức tạp để thiết lập chức năng này, dấu vân tay mới có thể dễ dàng đăng ký thông qua menu Settings chính.

Hiệu suất
Một bộ xử lý 8 nhân Octa-core 64-bit, trong đó có bốn lõi 2.1GHz và bốn lõi 1.5GHz, cùng với 4GB bộ nhớ RAM là một cải tiến lưu ý, tăng từ 3 GB trên Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.


Máy ảnh
Một lần nữa, phần cứng từ Galaxy S6 Edge đã được sao chép vào Galaxy S6 Edge + và lần này đó là camera phía sau 16MP và 5MP camera phía trước. S6 Edge + dễ dàng đạt được các cảnh quay chất lượng tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên một thiết bị di động. Crisp, tươi sáng và mịn màng, chất lượng hình ảnh cực tốt.


ĐIỀU 01: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
+ Trung tâm bảo hành Vĩnh Phát Service trực thuộc hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile ở địa chỉ 713 Ba Tháng Hai, Phường 6, Quận 10, TPHCM sẽ đảm nhận bảo hành tất cả sản phẩm được bán ra tại 09 showroom của Vĩnh Phát.
+ Thời gian làm việc từ 9h30 – 18h các ngày trong tuần. (Trừ Chủ Nhật và ngày Lễ)
+ Thời gian xử lý sản phẩm bảo hành từ 01 đến 15 ngày làm việc.
ĐIỀU 02: THỜI HẠN BẢO HÀNH.
+ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. (Tất cả các bộ phận của sản phẩm trừ màn hình và phụ kiện)
+ Màn hình và cảm ứng được bảo hành 30 ngày.
+ Một số sản phẩm có chế độ bảo hành đặc biệt, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành.
+ Phụ kiện kèm theo sản phẩm như: sạc, cáp, tai nghe, dock và Pin được bảo hành 30 ngày.
+ Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành.
ĐIỀU 03: TỪ CHỐI BẢO HÀNH. (Các trường hợp sau sẽ không bảo hành)
+ Hết thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm bị mất tem niêm phong hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, chấp vá và không thể nhận dạng.
+ Số Serial hoặc imei trên thân máy và bên trong phần mềm của máy không trùng nhau hoặc không trùng trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị mất bootloader, bị mất DRM key, mất số imei, mất số Serial, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
+ Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rớt xuống đất, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: mốp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể.
+ Sản phẩm bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét, làm giấy quì tím bên trong máy bị đổi màu.
+ Sản phẩm để gần nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bị nóng chảy, biến dạng, màn hình bị nám vàng.
+ Sản phẩm bị thay đổi Firmware và phần cứng bởi sự tự ý của khách hàng hoặc các nơi khác.
+ Sản phẩm bị khóa iCloud, Knox, PassCode, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.
ĐIỀU 04: ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH
+ Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm không rơi vào các trường hợp ở ĐIỀU 03.
+ Sản phẩm khi đem đến bảo hành phải có giấy bảo hành và kèm theo điều khoản bảo hành có chữ ký xác thực của khách hàng.
+ Sản phẩm hư hỏng được chuyên viên kỹ thuật xác định là lỗi do nhà sản xuất.
ĐIỀU 05: DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ SIM CARD
+ Vĩnh Phát Service
không chịu trách nhiệm với tất cả các loại dữ liệu được lưu trên sản phẩm của của Quí khách trước và sau khi bảo hành.
+ Vĩnh Phát Service tuyệt đối không nhận Sim card và thẻ nhớ của Quí khách khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành và cũng không chịu trách nhiệm với các khiếu nại của Quí khách về vấn đề Sim card và thẻ nhớ.
+ Quí khách có nhu cầu về việc sao lưu dữ liệu vui lòng báo trước để nhân viên thực hiện giúp Quí khách trong điều kiện có thể.
ĐIỀU 06: GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP.
+ Khi Quí khách ký vào điều khoản này, điều đó có thể hiểu là Quí khách đã chấp nhận Điều Khoản Bảo Hành do hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile đã đề ra.
+ Trong trường hợp Quí khách có bức xúc về thái độ phục vụ cũng như cách làm việc không đúng của nhân viên tiếp nhận bảo hành, vui lòng gọi số điện thoại phản ánh 19002019 nhấn số 5.
+ Trường hợp sản phẩm bảo hành rơi vào ĐIỀU 03 và bị Vĩnh Phát Service từ chối bảo hành nhưng Quí khách không chấp nhận và cố tình gây rối công cộng. Chúng tôi buộc lòng nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.
Vĩnh Phát Mobile mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Quí khách hàng tốt nhất ở mọi thời điểm, vì vậy mong khách hàng đọc kỹ điều khoản bảo hành trước khi quyết định mua sản phẩm.


redmi note 4

GIẢM GIÁ