Samsung Galaxy S6 lộ cấu hình trên phần mền Antutu Benchmark

Samsung được cho rằng sẽ giới thiệu một flagship mới kế vị chiếc Galaxy S5 ra mắt đầu năm 2014, và theo lộ trình đặt tên sản phẩm của hãng này thì thiết bị mới sẽ có tên là Galaxy S6. Trong khi vẫn còn vài tháng nữa mới đến sự kiện công bố chính thức sản phẩm mới thì gần đây, trong website của Antutu – cũng là phần mềm chấm điểm hiệu năng phổ biến nhất trên thiết bị di động, một thiết bị với điểm hiệu năng ấn tượng của Samsung đã xuất hiện và rất có thể chính là chiếc Samsung Galaxy S6.

Vinhphatmobile-Samsung Galaxy S6 (1)Theo những thông tin bị rò rỉ, mã hiệu của sản phẩm này là SM-G925F – không khác nhiều so với mã hiệu của chiếc Galaxy S5 dành cho thị trường châu Âu.

Trong ảnh chụp màn hình được đăng tải, những thông tin về thiết bị mới này được hiển thị khá đầy đủ và chi tiết. Chiếc Galaxy S6 sẽ có một màn hình 5.5inch độ phân giải QuadHD (1440×2560), một camera chính 20MP và camera phụ 5MP. Vi xử lý của thiết bị này là Exynos 7420 64bit tám lõi, đồ họa ARM Mali-T760. Máy có 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, chạy trên Android 5.0 Lollipop.

Ngoài những thông tin bị rò rỉ về cấu hình, chiếc Samsung Galaxy S6 được cho là sẽ có những thay đổi lớn trong thiết kế – đây cũng là dự án lớn nhằm thay đổi thiết kế dòng sản phẩm chủ đạo của Samsung được đặt tên là Project Zero. Flagship mới của Samsung có thể sẽ mượn những đường nét thiết kế sang trọng của khung nhôm ở các sản phẩm trước như Galaxy Alpha, Galaxy A5 và Galaxy Note 4. Bên cạnh chiếc Samsung Galaxy S6, có thể sẽ có thêm Galaxy S6 Edge với màn hình cát cong giống như chiếc Note Edge.

Trong năm nay, chiếc Galaxy S5 đã được giới thiệu vào tháng 2 và ra mắt vào tháng 3, vậy nên chiếc S6 có thể cũng sẽ được giới thiệu vào khoảng thời gian này năm sau. 

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 − = 8