Samsung lại sắp cho ra mắt Galaxy J1 với giá rẻ

Samsung cuối cùng đã chính thức Galaxy A7 sau nhiều tháng rò rỉ. Ngay sau đó công ty Hàn Quốc lại sắp công bố một điện thoại thông minh khác, lần này sẽ là một mô hình cấp thấp có tên gọi là Galaxy J1. Trước đây cũng đã có thông tin rò rỉ của sản phẩm này nhưng bây giờ mới chính thức được Samsung xác nhận.

Galaxy J1 sẽ có mã là SM-J100 và có lẽ như nó sẽ là sản phẩm đầu tiên ra mắt để tạo tiền đề cho loạt series của dòng J từ Samsung. Trông vào thiết kế của sản phẩm này rõ ràng bạn không thể nào bị nhầm lẫn với một chiếc điện thoại nào đến từ nhà sản xuất khác ngoài Samsung.

galaxy-j1-vinhphat

Galaxy J1 sẽ được hổ trợ tính năng Ultra Power Saving Mode, chế độ này thường chỉ thấy trên điện thoại thông minh cao cấp của Samsung, mặc dù Galaxy J1 chỉ có một màn hình AMOLED. Màn hình của J1 là 4,3 inch hiển thị 480×800 pixel, nó sẽ được trang bị một bộ vi xử lý quad-core Marvell PXA1908 64-bit 1,2 GHz, Ram 1GB cùng với 4GB dung lượng lưu trữ bên trong, một viên pin 1850 mAh. Camera phía sau sẽ là 5 MP trong khi ở mặt trước chỉ 2 MP.

galaxy-j1-vinhphat_1

Galaxy J1 sẽ được bán ra với bốn biến thể: LTE, 3G, dual-SIM LTE và dual-SIM 3G. Đối với các phiên bản 3G thì camera phía trước sẽ được hạ cấp xuống VGA.

galaxy-j1-vinhphat_2

Nhìn chung, Galaxy J1 không có gì quá khác biệt so với các smartphone giá rẻ khác từ Samsung, nhưng hy vọng nó sẽ cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn so với những sản phẩm giá rẻ trước đây. Galaxy J1 sẽ được công bố ngay trong tuần này ngày 14 tháng 1 tới đây.

Nguồn: Gsmarena – Sammobile

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 − 2 =

http://http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/novosibirsk.html купить диплом в омске