So sánh camera ZenFone 2, Note 4 và iPhone 6 Plus

vinhphatmobile-camera-Asus-Zenfone-2Ra mắt cùng thời điểm với camera phone ZenFone Zoom nhưng camera ZenFone 2 lại thu hút được sự chú ý của khá nhiều người yêu công nghệ nhờ vào nhiều yếu tố. Trên thực tế, camera Zenfone 2 cũng là một lựa chọn khá tốt, đặc biệt là với tầm giá $199, một mức giá khá thấp so với cấu hình máy.

Camera Zenfone 2 có độ phân giải 13MP với 5 element, khẩu độ lens là f/2.0 và được sự hỗ trợ của đèn LED flash 2 màu “Real Tone”. Mặt trước máy là một camera selfie 5MP có góc lens rộng 85 độ, ngoài ra còn bổ sung thêm tính năng chụp selfie với chế độ panorama.

Asus còn cố gắng cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng cách tích hợp phần mềm PixelMaster cho cả hai camera cùng hàng loạt các chế độ chụp ảnh đa dạng khác như chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, nâng độ sáng ảnh lên 400% so với trước đây mặc dù độ nhiễu kỹ thuật số ở chế độ chụp này có thể sẽ khá rõ. Bên dưới là một số bức ảnh chụp từ camera Zenfone 2, Samsung Galaxy Note 4 và HTC One (M8) trong phòng trưng bày thiếu sáng, và kết quả cho thấy so với hai smartphone cao cấp đến từ Samsung và HTC thì camera Zenfone 2 thật sự mang lại kết quả khá bất ngờ. Camera Zenfone 2 đã thực hiện những bức ảnh này với tốc độ màn trập là 1/4 giây, ISO 1600, trong khi đó HTC One (M8) là 1/9 giây và ISO 3200.

Hãy cùng so sánh những bức ảnh được chụp từ camera Zenfone 2, Note 4 và One (M8) (theo thứ tự từ trái sang phải) dưới đây:

Ảnh 1

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 3

Ảnh 4

Ảnh 4

Ảnh 5

Ảnh 5

*Ảnh đã được resize, chỉ để so sánh độ sáng ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm video demo camera Zenfone 2 tại đây.

Nguồn: Phone Arena

0 Likes
214 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 × 1 =