So sánh thông số kỹ thuật của LG G Flex 2 với LG G Flex, LG G3

LG G Flex 2 vừa mới được ra mắt tại CES 2015, nó được trang bị một cấu hình rất tốt, trong bài này chúng ta hãy cùng so sánh đội chút về thông số kỹ thuật của LG G Flex 2 với người tiền nhiệm của nó là LG G Flex và flagship LG G3.

 

So sánh thông số kỹ thuật của LG G Flex 2 so với LG G Flex

LG G Flex 2 có thể khá giống với người tiền nhiệm của nó LG G Flex về ngoại hình nhưng hai chiếc điện này có rất nhiều điểm khác nhau nhau. Thật ngạc nhiên là chỉ trong vòng thời gian 1 năm ngắn ngủi LG đã nâng cao công nghệ của mình cho mẫu điện thoại mới này.

Tuy nhiên trong một vài điểm thì G Flex đã đánh bại LG G Flex 2. G Flex phiên bản đầu tiên đã chiến thắng về pin. Lý do mà G Flex 2 thua là do nó được thiết kế mỏng hơn vì thế một pin lớn hơn không thể phù hợp cho G Flex 2.

Tốc độ xử lý là cái thứ hai G Flex 2để thua G Flex, điều này cũng khá đơn giản để hiểu vì G Flex 2 sỡ hữu bộ vi xử lý Octa core 8 nhân so với chip Quad core 4 nhân trên G Flex, mỗi nhân xử lý của G Flex 2 chạy tốc độ lên đến 2 GHz nhưng tổng cộng lại sẽ vẫn cao hơn nhiều so với 4 nhân của G Flex.

Tìm hiểu để xem LG G Flex 2 so với LG G Flex về thông số kỹ thuật như thế nào trong biểu đồ so sánh dưới đây.

 lg-g-flex-2-vs-lg-g-flex-vinhphatmobile

So sánh thông số kỹ thuật của LG G Flex 2 so với LG G3

Trong phần so sánh này cho thấy LG G3 chiến thắng với 3 điểm còn G Flex 2 chiến thắng G3 với 4 điểm, điều này cũng không quá ngạc nhiên khi các thiết bị đi sau luôn sỡ hữu những công nghệ mới nhất. G Flex 2 phải hy sinh hiệu năng hiển thị cho các đường cong vì nó sử dụng một công nghệ hoàn toàn khác. LG G Flex 2 thua LG G3 về tốc độ vi xử lý cũng giống như lý giải của G Flex 2 khi thua G Flex về tốc độ vi xử lý. Vì vậy điều này cũng là vô nghĩa.

lg-g-flex-2-vs-lg-g3-specs-vinhphatmobile

Tìm hiểu để xem LG G Flex 2 so với LG G Flex về thông số kỹ thuật như thế nào trong biểu đồ so sánh dưới đây

 lg-g-flex-2-vs-lg-g3-specs-vinhphatmobile1

 Theo pocketnow

0 Likes
385 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 6 = 30