Top những chiếc smartphone chip Snapdragon 805 hot nhất hiện nay

vinhphatmobile-smartphone-chip-snapdragon-805Smartphone chip Snapdragon 805 được xem là những thiết bị mạnh mẽ nhất trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay. Có thể nói rằng khi nhắc đến các thiết bị di động cao cấp thì năm 2014 được xem là năm của chipset Snapdragon 801. Khi nói đến bất cứ chiếc smartphone cao cấp nào trong năm nay, bạn đều sẽ thấy một điểm chung là chi tiết Snapdragon 801 nằm trong danh sách cấu hình chi tiết máy (tất nhiên ngoại trừ iPhone 6). Tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với các sản phẩm ở ba quý đầu tiên của năm.

Smartphone chip Snadragon 805 chỉ mới xuất hiện vào khoảng Quý IV năm nay. Tính đến hiện tại, Snapdragon 805 là chipset lõi tứ tiên tiến nhất của Qualcomm. Dưới đây là danh sách những smartphone chip Snapdragon 805 nổi bật nhất hiện nay:

1. Samsung Galaxy S5 LTE-A

vinhphatmobile-smartphone-chip-snapdragon-805-s5-lte-a

Đây là phiên bản chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc của smartphone cao cấp từ Samsung, thay thế chip Snapdragon 801 bằng 805 với tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ hơn. Thiết bị 5.2″ này cũng được trang bị màn hình với nhiều điểm ảnh hơn, không như chiếc 1080p trước đây, S5 LTE-A sở hữu màn hình Quad HD, giữ vị trí khá cao trong bảng xếp hạng các smartphone có mật độ điểm ảnh cao nhất hiện nay.

2. Google Nexus 6

vinhphatmobile-smartphone-chip-snapdragon-805-Google-Nexus-6

Chiếc phablet Google Nexus 6 – sản phẩm đến từ Motorola cũng là một trong những smartphone chip Snapdragon 805 mạnh mẽ nhất hiện nay. Với chipset 805 bên trong thân máy, Nexus 6 có thể đảm nhiệm được nhiều ứng dụng nặng cùng lúc một cách mượt mà.

3. LG G3 Cat. 6

 

vinhphatmobile-smartphone-chip-snapdragon-805-lg-g3-cat-6

Tương tự như chiếc Samsung S5 và S5 LTE-A, LG G3 cũng có một người anh em là LG G3 Cat. 6. Đây là một trong những smartphone chip Snapdragon 805 siêu cao cấp với lõi tứ hoạt động mạnh mẽ ở xung nhịp 2.7GHz, cho trải nghiệm êm hơn. Và tương tự như S5 LTE-A, G3 Cat. 6 cũng lại là một sản phẩm độc quyền của thị trường Hàn Quốc.

4. Motorola DROID Turbo

vinhphatmobile-smartphone-chip-snapdragon-805-Motorola-DROID-Turbo

Thiết bị mới nhất của Motorola vừa ra mắt thị trường là chiếc DROID Turbo độc quyền của nhà mạng Verizon của Mỹ, nó cũng là một trong những smartphone chip Snapdragon 805. Mặc dù có cấu hình cực mạnh nhưng ngoại hình máy khá gọn, tuy hơi dày hơn sao với các smartphone cao cấp hiện nay.

5. Samsung Galaxy Note 4

 

vinhphatmobile-smartphone-chip-snapdragon-805-galaxy-note-4

Chiếc Note 4 mới phát hành trên thị trường hiện có cấu hình ấn tượng hơn hẳn đa số các thiết bị khác của Samsung. Một trong những điểm tạo nên sức mạnh của nó chính là chipset tích hợp trong máy. Một lần nữa Samsung lại tung ra thêm một sản phẩm nằm trong danh sách những smartphone chip Snapdragon 805 hot nhất hiện nay. Tuy nhiên có tin đồn cho rằng trong thời gian sắp tới, hãng điện tử khổng lồ đến từ Hàn Quốc này sẽ cải tiến Galaxy Note 4 với chip 810.

6. Samsung Galaxy Note Edge

 

vinhphatmobile-smartphone-chip-snapdragon-805-galaxy-note-edge

Ngoài việc Note Edge cũng là một trong những smartphone chip Snapdragon 805 ra thì có thể nói nó là chiếc điện thoại độc đáo nhất trong năm nay với màn hình vát cong một cạnh, cấu hình máy tương đối giống với Note 4 lấy chipset 805 làm chủ đạo.

0 Likes
645 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 − = 6