Một vài chiếc điện thoại thông minh của Huawei không báo trước nhưng đã lộ ra

những tin đồn. Chúng ta hãy xem hình ảnh và một số thông số kỹ thuật chính của

chiếc smarphone sắp tới của công ty Trung Quốc có tên mã làHoa Mộc Lan”

cũng là một thành viên mới của series Honor .

 

Những hình ảnh bị rò rỉ của Huawei Mulan “Hoa Mộc Lan” hiện những khía cạnh của nó và đề xuất một thiết kế tương tự như Ascend P1 và rất mỏng.

 

new-honor

Thú vị hơn, chúng tôi nhận được một vài ảnh chụp từ màn hình MuLan “Hoa Mộc Lan” trên phần mềm AnTuTu. Hình ảnh cho ta thấy chiếc máy này sẽ dở hữu màn hình 1080p phím Home Hisilicon Kirin 920, bộ vi chíp xử lý với một CPU octa-core 1.3GHz, GPU Mali-T624 mạnh 3GB RAM.

Máy ảnh chính có một cảm biến với 13MP khả năng quay video 4K, trong khi camera ở mặt trước được trang bị  5MP khả năng quay video 1080p. Chiếc máy Mulan “Hoa Mộc Lan” chạy trên Android 4.4.2 KitKat và có dung lượng lưu trữ16GB  (không có xác nhận về việc liệu mở rộng không).

thong-tin

Ảnh chụp màn hình Huawei Mulan “Hoa Mộc Lan”

Số điểm thật ấn tượng, số điểm Huawei Mulan “Hoa Mộc Lan” gần 38.000 điểm, nhiều hơn bất kỳ số điểm hiện tại của smartphone hàng đầu hiện nay.

ce

Test trên Antutu 4

Trên đây là những thông tin chúng tôi lượm lặt được về sản phẩm sắp ra mắt của Huawei. Chúng ta chưa có đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm này nhưng qua bài này cho ta kiểm chứng được đó là sự thật. Sắp tới Vĩnh Phát sẽ đưa ra nhiều hơn thông tin về sản phẩm này.

0 Likes
0 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 × = 18