Smartwatch mới được LG hợp tác cùng Audi sản xuất sẽ chạy trên nền tảng webOS mở

Tại triển lãm CES 2015, Audi cùng với LG đã công bố một chiếc smartwatch với những cải tiến giúp nó khác biệt nhất. Tại sao? Bởi vì chiếc đồng hồ này sẽ được trang bị nền tảng mở webOS của LG. Trước đây, mọi người vẫn luôn nghĩ rằng những sản phẩm smartwatch được LG sản xuất sẽ chỉ chạy Andorid Wear. Audi đã quảng bá rằng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ là thiết bị có thể cho phép người dùng điều khiển những phương tiện di chuyển của Audi. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể dùng đồng hồ để điều khiển mở cửa xe của một chiếc xe hơi Audi.

vinhphatmobile-Smartwatch-produced-by-AudiLG-partnership-runs-on-Open-webOSChiếc smartwatch mới của LG sẽ chì có một phím bấm ở giữa để mở danh sách các ứng dụng với biểu tượng giống như trên giao diện của các smartphone LG. Sẽ có trình quay số khi cần gọi điện, và nhiều những ứng dụng khác nhau khác bao gồm email, tin nhắn, lich và nhạc. Ngoài ra, vẫn sẽ có những ứng dụng chăm sóc sức khỏe khác như LG Health W. Tính năng “Find my Phone” cũng được tích hợp để người dùng định vị được các thiết bị của mình khi bị thất lạc.

Tới đây thì nền tảng webOS vẫn còn một đoạn đường dài để phát triển cũng như hoàn thiện. Kể từ lần đâu tiên webOS được ra mắt tại CES vào 6 năm trước, bằng một cách nào đó, webOS đã mang đến một làn gió mới trong cho các nền tảng được sử dụng cho thiết bị di động ngày nay. Tuy nhiên, để cạnh tranh và đạt được những doanh số tốt khi được chính thức lúc đưa ra thị trường thì webOS vẫn sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 4 = 28

undress ai nude ai generator deepnude ai ai nude nudify online