So sánh cấu hình Galaxy S5, Xperia Z2 và LG G Pro 2

Galaxy S5, Xperia Z2 và LG G Pro 2 là ba chiếc smartphone cao cấp mới nhất vừa được giới thiệu tại sự kiện MWC 2014. Đây cũng chính là những chiếc máy Android có cấu hình cao nhất hiện nay của mỗi hãng.

 Ngoài sự tranh đua về mặt phần cứng thì mỗi chiếc điện thoại nói trên đều có những đặc tính riêng mà các máy khác không có, ví dụ như S5 thì có cảm biến vân tay & đo nhịp tim, Z2 nâng cấp màn hình đẹp hơn, sử dụng công nghệ chống ồn điện tử trong âm thanh còn LG G Pro 2 thì có màn hình lớn tới 5,9″ và tăng âm lượng loa ngoài thêm 30%.

  vinhphatmobile-so-cau-hinh

Về thiết kế, G Pro 2 vẫn sử dụng kiểu đặt phím cứng ở mặt sau giống như G2, tạo cảm giác bấm khá tốt và dễ sử dụng, Z2 không có gìmới còn S5 thì có nút Home tích hợp cảm biến vân tay giống như của iPhone 5s và cảm biến nhịp tim đặt tại vị trí đèn LED dưới ống kính. Cả 3 chiếc máy này đều có thể quay phim 4K UHD, thậm chí quay được 120fps ở độ phân giải thấp hơn và tạo hiệu ứng Slow-Motion cho thước phim vừa quay. Màn hình của 3 chiếc máy đều được đặt ở mức Full-HD 1920×1080 và mật độ điểm ảnh (PPI) đều cao hơn ngưỡng “Retina” nên sẽ thật khó để chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt ở mức độ điểm ảnh trên mỗi màn hình. Ngoài ra, cả 3 đều được cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất. G Pro 2 có màn hình lớn nhất, pin to nhất, Z2 có camera độ phân giải lớn nhất còn S5 có trọng lượng nhẹ hơn hết. Mời các bạn xem bảng so sánh cấu hình (nguồn cấu hình từ trang Press của mỗi hãng:Sony, LGSamsung):

 

2400817_tinhte.vn-s5-z2-gpro2

 

lg-gpro-2-vinhphatmobile
Xperia_Z2-vinhphatmobile
galaxy-s5-

You may also like

1 Response Comment

  • Hoàng Dũng29/04/2014 at 7:51 Chiều

    Sony Xperia Z2 Vẫn là SỐ 1!!!.

    Trả lời

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 2 = 8