Sony Xperia T3

3.310.000 đ
SONY
Tạm hết hàng

NỀN TẢNG

Dung lượng Pin:
2500 mAh
Loại pin:
  • Không thể tháo rời
  • Li-Ion
OS:
Android
Chipset:
Qualcomm Snapdragon 400
CPU:
Quad-core 1.4 GHz
GPU:
Adreno 305
RAM:
1.0 GB
Bộ nhớ trong:
08 GB
Bộ nhớ mở rộng:
  • MicroSD, tối đa 32GB
  • MicroSD, tối đa 64GB

MÀN HÌNH & CAMERA

Loại:
IPS
Độ phân giải:
720 x 1280 px
Camera chính:
8.0 Mp
Camera phụ:
1.1

KẾT NỐI

Sim Card:
  • 1 Sim
  • Micro-Sim
Mạng 2G:
Mạng 3G:
WiFi:
802.11 b/g/n
Bluetooth:
v4.0
USB:
v2.0
GPS:
  • A-GPS
  • GLONASS

Sony Xperia T3

Xperia T3 được xem là một dòng sản phẩm mới của Sony với kích thước màn hình ở mức 5,3". Ấn tượng nhất từ Xperia T3 đó chính là kích thước khá nhẹ khi cầm trên tay. Máy có trọng lượng 148 g bằng Xperia M2 nhưng với thiết kế mỏng 7,7 mm và kích thước lớn hơn nên cảm giác khi cầm thoải mái. Máy được hoàn thiện tốt với thiết kế đường viền bằng thép không rỉ, không phải là nhôm như Xperia Z2. Đây cũng là sản phẩm hoạt động với nền tảng Qualcomm Snapdragon 400 với bộ xử lý lõi tứ 1,4 GHz, tương tự như Xperia T2 Ultra.

Sony vẫn giữ thiết kế OmniBalance trên Xperia T3 với đường viền máy nằm nổi bật xung quanh bộ khung với 3 màu: đen, trắng hoặc tím. Phiên bản màu đen có thiết kế vỏ sần hạn chế bám vân tay và vết bẩn khá tốt, tương tự như một số vỏ máy trước đây mà Sony đã từng làm. Viền thép là một điểm mới đáng chú ý trên Xperia T3, nó được vát mỏng và tạo ánh kim nổi bật, đồng thời cũng tạo được cảm giác siêu mỏng cho chiếc máy. Mặc dù vậy nó lại bám bẩn hơn bề mặt nhôm so với Xperia Z2.

Hiện tại, Xperia T3 có lợi thế hơn so với M2 và T2 Ultra chính là hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng ngay với SmartBand mà không phải chờ đợi nâng cấp hệ điều hành. Giao diện của máy tương tự như Xperia Z2 nhưng giản lượt nhiều tuỳ chọn trong mục Personalization. Tại đây bạn vẫn thay đổi được theme, quick settings và sử dụng tính năng Smart Call (đặt điện thoại gần tai để nhận cuộc gọi, từ chối bằng cách lắc thiết bị và tắt chuông bằng cách úp màn hình). Còn lại một số tuỳ biến như tắt bớt các biểu tượng trên thanh công cụ status bar thì không có, hoặc tính năng nhấp đôi phím Home để kéo thanh Notification Bar xuống phía dưới cũng không có.

Nhìn chung Xperia T3 khá phù hợp cho những bạn thích một chiếc điện thoại màn hình lớn với chất lượng tốt, đặc biệt là có thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ. Giá dự đoán của sản phẩm này sẽ vào khoảng từ 8-9 triệu đồng, cao hơn Xperia M2 và thấp hơn Xperia T2 Ultra.

ĐIỀU 01: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
+ Trung tâm bảo hành Vĩnh Phát Service trực thuộc hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile ở địa chỉ 713 Ba Tháng Hai, Phường 6, Quận 10, TPHCM sẽ đảm nhận bảo hành tất cả sản phẩm được bán ra tại 09 showroom của Vĩnh Phát.
+ Thời gian làm việc từ 9h30 – 18h các ngày trong tuần. (Trừ Chủ Nhật và ngày Lễ)
+ Thời gian xử lý sản phẩm bảo hành từ 01 đến 15 ngày làm việc.
ĐIỀU 02: THỜI HẠN BẢO HÀNH.
+ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. (Tất cả các bộ phận của sản phẩm trừ màn hình và phụ kiện)
+ Màn hình và cảm ứng được bảo hành 30 ngày.
+ Một số sản phẩm có chế độ bảo hành đặc biệt, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành.
+ Phụ kiện kèm theo sản phẩm như: sạc, cáp, tai nghe, dock và Pin được bảo hành 30 ngày.
+ Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành.
ĐIỀU 03: TỪ CHỐI BẢO HÀNH. (Các trường hợp sau sẽ không bảo hành)
+ Hết thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm bị mất tem niêm phong hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, chấp vá và không thể nhận dạng.
+ Số Serial hoặc imei trên thân máy và bên trong phần mềm của máy không trùng nhau hoặc không trùng trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị mất bootloader, bị mất DRM key, mất số imei, mất số Serial, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
+ Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rớt xuống đất, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: mốp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể.
+ Sản phẩm bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét, làm giấy quì tím bên trong máy bị đổi màu.
+ Sản phẩm để gần nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bị nóng chảy, biến dạng, màn hình bị nám vàng.
+ Sản phẩm bị thay đổi Firmware và phần cứng bởi sự tự ý của khách hàng hoặc các nơi khác.
+ Sản phẩm bị khóa iCloud, Knox, PassCode, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.
ĐIỀU 04: ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH
+ Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm không rơi vào các trường hợp ở ĐIỀU 03.
+ Sản phẩm khi đem đến bảo hành phải có giấy bảo hành và kèm theo điều khoản bảo hành có chữ ký xác thực của khách hàng.
+ Sản phẩm hư hỏng được chuyên viên kỹ thuật xác định là lỗi do nhà sản xuất.
ĐIỀU 05: DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ SIM CARD
+ Vĩnh Phát Service
không chịu trách nhiệm với tất cả các loại dữ liệu được lưu trên sản phẩm của của Quí khách trước và sau khi bảo hành.
+ Vĩnh Phát Service tuyệt đối không nhận Sim card và thẻ nhớ của Quí khách khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành và cũng không chịu trách nhiệm với các khiếu nại của Quí khách về vấn đề Sim card và thẻ nhớ.
+ Quí khách có nhu cầu về việc sao lưu dữ liệu vui lòng báo trước để nhân viên thực hiện giúp Quí khách trong điều kiện có thể.
ĐIỀU 06: GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP.
+ Khi Quí khách ký vào điều khoản này, điều đó có thể hiểu là Quí khách đã chấp nhận Điều Khoản Bảo Hành do hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile đã đề ra.
+ Trong trường hợp Quí khách có bức xúc về thái độ phục vụ cũng như cách làm việc không đúng của nhân viên tiếp nhận bảo hành, vui lòng gọi số điện thoại phản ánh 19002019 nhấn số 5.
+ Trường hợp sản phẩm bảo hành rơi vào ĐIỀU 03 và bị Vĩnh Phát Service từ chối bảo hành nhưng Quí khách không chấp nhận và cố tình gây rối công cộng. Chúng tôi buộc lòng nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.
Vĩnh Phát Mobile mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Quí khách hàng tốt nhất ở mọi thời điểm, vì vậy mong khách hàng đọc kỹ điều khoản bảo hành trước khi quyết định mua sản phẩm.


redmi note 4

GIẢM GIÁ