Sony Xperia Z4 sẽ có 2 phiên bản QHD (1440p) và FHD (1080p)

Một nguồn tin mới nhất gần đây vừa tiết lộ thêm một thông tin khác về chiếc smartphone siêu phẩm kế tiếp là Sony Xperia Z4. Người đưa tin cho biết người kế nhiệm của Xperia Z3 sẽ có thể ra mắt với hai phiên bản là màn hình QHD 1440p và FHD 1080p.

vinhphatmobile-Sony-Xperia-Z4-leaked-images-1

Sony Xperia Z4 phiên bản màn hình Quad HD sẽ có mặt tại thị trường Mỹ, trong khi đó ở một số “thị trường nhất định nào đó” sẽ chỉ có bản Z4 Full HD 1080p. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể cho biết những thị trường đó bao gồm các khu vực nào, dựa vào đâu để phân loại thị trường, tuy nhiên hiện nay đa số người dùng đều thích các dòng smartphone có chất lượng hiển thị cao mặc dù trên thực tế có những trường hợp mắt thường gần như không thể nhận thấy sự khác biệt giữa các màn hình độ phân giải cao.

vinhphatmobile-Sony-Xperia-Z4-leaked-images-2

Nguồn tin này cũng cho biết thêm Sony Xperia Z4 sẽ cải thiện tính năng chống nước của những người tiền nhiệm, cụ thể là có khả năng chống nước mà không cần nắp nhựa đậy kín các cổng kết nối như trước. Nếu đây là sự thật, hẳn smartphone vẫn đang là ẩn số này của Sony sẽ rất được chào đón.

Ngoài ra, camera selfie của Sony Xperia Z4 cũng sẽ được nâng cấp hơn, ngoại hình máy cũng sẽ có sự thay đổi lớn so với Z3 khi thay thế thiết kế khung nhựa bẳng khung kim loại bóng bẩy, tuy nhiên vẫn có nét tương đồng trong thiết kế truyền thống của Sony là có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Hy vọng rằng Sony sẽ sớm ra mắt siêu phẩm mới này trong tương lai gần để chúng ta có thể đặt Sony Xperia Z4 lên bàn cân với các smartphone mới khác vừa ra mắt tại CES 2015.

Nguồn: G For Games

0 Likes
121 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 × = 63