Sony Xperia Z5

MỚI 100% - HÀNG VĨNH PHÁT
Sắp có hàng.
SP-0232
Còn hàng
  • ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

NỀN TẢNG

Dung lượng Pin:
2900 mAh
Loại pin:
  • Không thể tháo rời
  • Li-Ion
OS:
Android
Chipset:
Qualcomm Snapdragon 810
CPU:
Quad-core 1.5 GHz Cortex-A53 & Quad-core 2 GHz Cortex-A57
GPU:
Adreno 430
RAM:
3.0 GB
Bộ nhớ trong:
32 GB
Bộ nhớ mở rộng:
  • MicroSD, tối đa 128GB

MÀN HÌNH & CAMERA

Kích thước:
5.2 in
Loại:
IPS
Độ phân giải:
1080 x 1920
Camera chính:
23 Mp
Camera phụ:
5.1 Mp

KẾT NỐI

Sim Card:
  • 1 Sim
  • Nano-Sim
Mạng 2G:
Mạng 3G:
Mạng 4G:
WiFi:
802.11 a/b/g/n/ac
Bluetooth:
v4.1
NFC:
USB:
v2.0
GPS:
  • A-GPS
  • GLONASS

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sony Xperia Z5 - Sức mạnh trong lòng bàn tay

Thiết kế của Z5 vẫn không thay đổi nhiều so với đàn anh của mình , nhưng đó chính là nét riêng của Sony, và sự thay đổi nhiều về ngoại hình là không cần thiết. Thiết kế của Xperia Z5 vẫn là một trong đó tuy nhiên nó mang lại cảm giác vững chắc và mạnh mẽ trong tay, thiết kế hình hộp vuông vức rút gọn xuống để bọc lấy màn hình LCD IPS Full HD 5.2-inch


Máy chụp hình chuyên nghiệp

Điều mà hầu hết mọi người sẽ nhìn vào Sony Xperia Z5 đó là máy ảnh - đây là một sản phẩm mà Sony đã đi trở lại bàn vẽ và sản xuất cái gì đó đáng chú ý.

Cảm biến 23MP mới tất cả không chỉ cung cấp snaps sắc nét hơn (mà cho phép bạn chụp ảnh rõ ràng ngay cả ở zoom 5x) . Đặc biệt lấy nét trong 0.03 giây. Điều này khiến các đối thủ phải thèm thuồng. Nút điện thoại lên và xuống và chụp ảnh ngẫu nhiên của các đối tượng 1 cách liên tục, cung cấp một hình ảnh rõ ràng tập trung, cách xa hơn bất cứ điều gì tôi đã nhìn thấy trên một smarpthone cho tới thời điểm này.


Các bức ảnh từ Z5 rất tốt, đầy màu sắc và tràn đầy sức sống, đó là điều tốt nhất mà thương hiệu Sony có thể làm tới thời điểm này - nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào cá thực hiện trong thế giới thực.


Nhiệt độ không còn là vấn đề ở Sony Xperia Z5

Sony đã giải quyết được các vấn đề tản nhiệt của điện thoại trước đó, nếu việc sử dụng camera sẽ gây ra điện thoại trở nên quá nóng và tắt một cách khó hiểu. Thử nghiệm ban đầu cho thấy rằng điện thoại Z5 có thể đi hơn mười phút lấy 4K video và chỉ có một chút ấm áp, vì vậy có lẽ yêu cầu về cải thiện quản lý nhiệt độ của Sony là sự thật.


Cảm biến vân tay

Biểu tượng tròn nút nguồn của Sony đã biến mất. Cạnh bên của điện thoại và máy tính bảng đã được trang trí với phần nhô ra trong nhiều năm, nhưng bây giờ nơi này được thiết kế bởi một nút hình thoi, tuôn vào mặt bên của điện thoại. Lý do cho điều này là sự bổ sung của một máy quét dấu vân tay, đưa Xperia Z5 lên đến cấp độ của iPhone và Galaxy S6.


Thời lượng Pin 2 ngày

SONY tin rằng nó có thể cung cấp một thời lượng pin hai ngày cho quá trình sử dụng bình thường, thông qua một loạt các phương pháp: pin là 2900mAh cho một sự khởi đầu, trong đó lớn hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

BẠN CÓ THẮC MẮC ? HÃY TRÒ CHUYỆN VỚI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM MỚI

GIÁ KHUYẾN MÃI