Cách sử dụng Galaxy Note Edge cho người thuận tay trái

Sử dụng Galaxy Note Edge bằng tay trái có lẽ đang là một trong những thắc mắc lớn nhất của nhiều người dùng, đặc biệt là những người thuận tay trái. Sau khi bất ngờ và thích thú với thiết kế màn hình uốn cong độc đáo của Galaxy Note Edge của hãng điện tử Hàn Quốc Samsung, các tín đồ công nghệ phải đối mặt với nhiều vấn đề được đặt ra từ chiếc điện thoại cao cấp này, chẳng hạn như có thêm màn hình phụ uốn cong sẽ làm cho người dùng khó thao tác hơn khi sử dụng bằng một tay, hoặc quan trọng hơn là màn hình cong nằm bên phải, khá bất tiện đối với người quen dùng tay trái.

Màn hình cong edge screen nằm bên tay phải người dùng

Màn hình cong edge screen nằm bên tay phải người dùng

Sử dụng Galaxy Note Edge bằng tay trái hiện vẫn chưa được hỗ trợ bởi bất kỳ app chính thức nào. Đối mặt với sự bất tiện này, Samsung đã làm gì để khắc phục vấn đề đó? Dưới đây là cách hướng dẫn bạn có thể sử dụng Galaxy Note Edge dễ dàng bằng tay trái mà không phải lo ngược tay.

Vào phần Settings (cài đặt) của edge screen (màn hình cong) trên thiết bị Note Edge của bạn, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên là “Rotate 180°” (xoay 180 độ) ở cuối trang đầu tiên. Hãy check và thiết lập đó và bạn sẽ thấy thiết bị của mình đã có giao diện đảo ngược lại.

Các phím back, home và recents sau khi chỉnh đã nằm ở phía trên màn hình, chúng vẫn hoạt động bình thường, giờ đây bạn đã có thể sử dụng Galaxy Note Edge bằng tay trái dễ dàng với màn hình cong ở phía bên phía ngược lại so với thông thường. Mặc dù cách này không hẳn là phương pháp tuyệt vời dành cho những người thuận tay trái nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có cách nào hoàn hảo hơn.

0 Likes
343 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


4 + = 9

nude ai generator deepnude ai ai nude nudify online