vinhphatmobile-tablet-chong-nuocMột trong những xu hướng chính trong công nghệ của năm 2014 đến nay vẫn được nhiều người quan tâm chính là smartphone hoặc tablet chống nước. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều thiết bị có tính năng kháng nước và bụi bẩn trong điều kiện nhất định, tuy nhiên smartphone thì nhiều, tablet lại vẫn chưa phổ biến.

Dưới đây là danh sách những chiếc tablet chống nước tốt nhất hiện nay:

1/ Panasonic Toughpad FZ-E1

vinhphatmobile-Panasonic-Toughpad-FZ-E1

Panasonic nổi tiếng với việc sản xuất những chiếc máy tính bảng cực bền, và gần đây nhất là Panasonic Toughpad FZ-E1 hỗ trợ kết nối LTE, tuy là một thiết bị nhỏ gọn nhưng nó cũng nằm trong danh sách tablet chống nước tốt nhất hiện nay. Máy sở hữu màn hình 5″, hỗ trợ chống nước, bụi và cả chống sốc. FZ-E1 chạy hệ điều hành Windows Embedded 8 Handheld và có dung lượng pin 6,220mAh, đặc biệt khá cứng nên khó bể vỡ.

2/ Panasonic Toughpad FZ-M1

vinhphatmobile-Panasonic-Toughpad-FZ-M1

Một chiếc tablet chống nước nữa đến từ Panasonic là ToughPad FZ-M1, máy có kích thước lớn hơn chiếc máy tính bảng E1 ở trên với màn hình 7″. Thiết bị này là chiếc tablet lớn và bền nhất chạy hệ điều hành Windows hiện nay (Windows 8.1 Pro 64-bit). Ngoài ra nó có tính năng chống nước theo chuẩn IP65.

3/ Fujitsu Tablet Stylistic Q584

vinhphatmobile-Fujitsu-Tablet-Stylistic-Q584

Chiếc tablet chống nước thứ ba trong danh sách này đến từ hãng điện tử Fujitsu. Máy có màn hình 7-inch, hỗ trợ kết nối LTE, chống nước và bụi bẩn, ngoài ra còn có thể biến thành laptop khi gắn vào phụ kiện bàn phím rời.

4/ Sony Xperia Z3 Tablet Compact

vinhphatmobile-sony-xperia-z3-tablet-compact

Tablet mới nhất của Sony là Z3 Tablet Compact không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp mà còn là một trong những tablet chống nước bền nhất thế giới hiện nay. Đây chắc chắn là một lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn sở hữu một thiết bị vừa đẹp vừa bền.

5/ Sony Xperia Z2 Tablet

vinhphatmobile-sony-xperia-z2-tablet

Một thiết bị tablet chống nước tiếp theo của Sony là Z2 Tablet. Nếu cấu hình chi tiết của Z3 Tablet Compact thu hút sự chú ý của bạn thì Z2 Tablet cũng có thể, chỉ khác kích thước màn hình là 10.1″. Tuy nhiên, khả năng chống nước của thiết bị này hơi kém hơn so với người anh em Z3 Tablet Compact.

6/ Sony Xperia Tablet Z

vinhphatmobile-sony-xperia-tablet-z

Trong danh sách này, chắc chắn chúng ta không được quên “bậc tiền bối” của cả Z3 Tablet Compact và Z2 Tablet, chính là Xperia Tablet Z. Mặc dù đã khá lỗi thời nhưng nó vẫn là một trong những tablet chống nước tuyệt vời nhất tính đến thời điểm hiện nay.

7/ Samsung Galaxy Tab Active

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Samsung dường như có mặt trên mọi mặt trận khi cũng góp mặt một sản phẩm tablet chống nước vào danh sách này. Mặc dù không còn bán trên thị trường nữa nhưng Galaxy Tab Active vẫn được xem là chiếc tablet chống nước đầu tiên của Samsung, xứng đáng được nhắc đến ở đây. Ngoài khả năng chống nước và bụi bẩn đạt IP67 thì chiếc tablet Android này còn có thể chống sốc khi rơi từ độ cao 1.2m.

Phone Arena

0 Likes
113 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 5 = 10