Tải free ứng dụng iOS bản quyền ngay để tiết kiệm đến $48

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyenTải free ứng dụng iOS bản quyền luôn là những hotdeal yêu thích của iFan. Bài viết này sẽ đề xuất danh sách các ứng dụng iOS bản quyền (thông thường có giá khoảng $48) cho phép người dùng tải miễn phí trong khoảng thời gian nhất định.

Tải free ứng dụng iOS bản quyền trọn bộ dưới đây là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền tương đối đủ để có thể mua sắm chuẩn bị cho mùa lễ hội năm nay.

Sau đây là danh sách để bạn có thể tải free ứng dụng iOS bản quyền:

1. Foggy

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyen-Foggy

Ứng dụng này thường có giá là 99 cents, đây là một ứng dụng thời tiết đủ màu sắc dành cho iPhone và iPad. Foggy tương đối đơn giản nhưng có các hiệu ứng chuyển động có thể gây nghiện. Nó có thể chuyển đổi giữa độ C và độ F cũng như đề xuất dự báo thời tiết trong nhiều ngày tới dựa trên dữ liệu thời tiết địa phương.

2. Stackables

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyen-Stackables

Stackables có 2 phiên bản, một là dành cho iPhone và một là dành cho iPad. Ứng dụng này thường có giá 99 cents, nhưng hiện giờ Apple cũng cho phép nó nằm trong danh sách bạn có thể tải free ứng dụng iOS bản quyền. Stackables đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn bởi tính năng của nó. Nó cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng (không giới hạn) vào ảnh của mình. Có đến hơn 200 hiệu ứng khác nhau cũng như 20 công cụ tùy chỉnh chuyên nghiệp cho bạn thỏa sức sáng tạo.

3. My Shopping

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyen-My-Shopping

Bạn có thể tiết kiệm thêm 99 cents khi tải free ứng dụng iOS này. My Shopping là ứng dụng dành cho cả iPhone và iPad, giúp bạn quản lý những item đã mua. Bạn có thể tạo ra danh mục mua sắm hoặc một danh sách các món quà đã cho và nhận. Ứng dụng đó cho phép bạn quản lý coupon online và giúp bạn theo dõi và kiểm tra các mục bạn đang bán trên các trang như eBay.

4. SaveGram

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyen-SaveGram

Ứng dụng này có giá là $1.99 và bạn cũng có thể tải free ứng dụng iOS bản quyền này cho cả iPhone và iPad. Nó cho phép bạn lưu trữ bất cứ hình ảnh hoặc video mà bạn đã xem trên Instagram vào trực tiếp camera roll.

5. Lumen Trails

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyen-Lumen-Trails

Bạn nên download ứng dụng này ngay hôm nay bởi nó khá đắt, đến $19.99. Lumen Trails hiển thị những nhiệm vụ quan trọng như quản lý tiền bạc mà bạn đã làm ra và tiêu xài. Trong thực tế, nó có thể theo dõi từ lượng calories bạn hấp thụ cho đến giấc ngủ mỗi đêm của bạn. Thay vì phải sử dụng khá nhiều ứng dụng cho các tính năng trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Lumen Trails – all-in-one.

6. Foto HDR

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyen-Fotor-HDR

Đây cũng là ứng dụng nằm trong danh sách tải free ứng dụng iOS bản quyền dành cho iPhone và iPad, bình thường nó có giá là $1.99. Với ứng dụng này, bạn có thể chụp lại những khoảnh khắc đẹp hàng ngày với chế độ HDR bằng chính thiết bị của mình, hoặc edit một bức ảnh từ nguồn khác sang chế độ HDR. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh camera thành mặc định HDR.

7. Benjamin Gunships

vinhphatmobile-tai-free-ung-dung-ios-ban-quyen-Benjamin-Gunships

Ứng dụng game này dành cho cả iPhone và iPad, và nó cũng là một trong những ứng dụng có giá khá đắt là $19.99 nằm trong danh sách tải free ứng dụng iOS bản quyền này. Đây là một game khá thú vị và hấp dẫn mà bạn nên trải nghiệm thử.

* Lưu ý: do không biết chính xác khi nào các ứng dụng này sẽ bắt đầu tính phí trở lại nên tốt nhất bạn nên download và cài đặt ngay ứng dụng mà bạn muốn.

0 Likes
924 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 9 = 17