Tại sao bạn nên mua iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus bây giờ

Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cấp và đang tìm kiếm cho một iPhone mới, bây giờ là thời gian tốt nhất để mua iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus cho mình. Đối với người dùng Android và Windows Phone thì có rất nhiều sự lựa chọn với các mẫu mã đa dạng và thường xuyên ra mắt những sản phẩm mới. Nhưng đối với iPhone thì đó là một câu chuyện khác nhau.

Bây giờ là thời gian thực sự tốt nhất để nâng cấp chiếc iPhone cũ của bạn hay với những ai đó đang dự định mua iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus, dưới đây một vài lý do tại sao bạn nên làm như vậy.

Apple-iPhone-6-and-6-Plus-vinhphatmobile-02

Thiết kế các cạnh bo tròn mềm mại hơn

Đầu tiên, iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn còn khá mới mẻ và mới chỉ ra mắt được vài tháng nay. Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cấp, bạn nên chọn cho mình một trong hai mẫu iPhone mới nhất này.

Apple-iPhone-6-and-6-Plus-vinhphatmobile-03

Hai phiên bản iPhone với kích thước khác nhau cho việc lựa chọn

Apple mỗi năm chỉ tung ra một đến hai mẫu iPhone nhất định, quyết định mua sớm sẽ cho chúng ta trải nghiệm sớm hơn, khi bạn mua quá trễ bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi quyết định mua mẫu iPhone hiện tại hay chờ phiên bản tiếp theo. Hai mẫu iPhone này là phiên bản sỡ hữu dòng chip mạnh mẽ nên Apple sẽ còn cập nhật lâu dài cho chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong tương lai, vì vậy chúng ta cũng có thể yên tâm hơn.

Apple-iPhone-6-and-6-Plus-vinhphatmobile-01

Camera bổ xung tính năng chống rung cho hình ảnh nét hơn

Bạn sẽ nhận được một cải tiến lớn và mạnh mẻ hơn rất nhiều so với chiếc iPhone 4s đến iPhone 5, ví dụ với rất nhiều tính năng mới như nâng cấp thời lượng pin lâu hơn, chip xử lý A8 mạnh mẽ hơn, cải tiến về camera, hệ điều hành iOS 8 tương thích hơn và màn hình độ phân giải cao hơn cho ra hiển thị tốt hơn. Ngoài ra với thiết kế mềm mại với các viền cạnh bo tròn cũng đang là xu thế hiện nay.

Apple-iPhone-6-and-6-Plus-vinhphatmobile-04

Màu vàng trang nhã và sang trọng

Bên cạnh đó giá của những chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus đã trở nên ổn định và ít biến động. Nếu bạn đang dự định mua một chiếc iPhone mới, có lẽ bạn không nên chần trừ vì có rất nhiều lý do để mua ngay bây giờ giống như các lý do phía trên.

2 Likes
550 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 1 = 1