Thay đổi giao diện TouchWiz trên Galaxy S5 như thế nào?

Mặc dù giao diện TouchWiz trên Galaxy S5 là giao diện nổi tiếng nhất so với nhiều giao diện dành cho smartphone Android trên thị trường hiện nay nhưng nó cũng mang lại khá nhiều phiền phức dành cho người dùng bởi “diện mạo” đậm chất hoạt hình, điều này khiến cho người dùng muốn thay thế bằng một launcher mới. Việc thay đổi giao diện TouchWiz trên Galaxy S5 thực hiện khá đơn giản nhưng không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết.

Tuy nhiên, trước tiên cần phải lưu ý rằng một ứng dụng launcher khác không thể thay đổi toàn diện giao diện máy như TouchWiz của Samsung, như danh bạ điện thoại, notification center, cài đặt,… bạn vẫn phải chấp nhận sử dụng cái có sẵn do Samsung thiết lập. Sau đây là các bước hướng dẫn cách thay đồi giao diện TouchWiz trên Galaxy S5:

Bước 1: Để thay đổi giao diện TouchWiz trên Galaxy S5, trước tiên bạn cần tìm và tải ứng dụng Launcher bạn yêu thích vào thiết bị, tiếp theo đó là vào mục Settings (Cài đặt).

vinhphatmobile-touchwiz-samsung-galaxy-s5-1

Bước 2: Trong danh mục menu cài đặt vừa mới hiện ra, bạn hãy tìm và bấm vào mục Default applications trong menu đó.

vinhphatmobile-touchwiz-samsung-galaxy-s5-2

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được chuyển tới một menu khác, tại đây bạn hãy bấm vào mục Home để tiếp tục đến bước tiếp theo để thay đổi giao diện TouchWiz trên Galaxy S5.

vinhphatmobile-touchwiz-samsung-galaxy-s5-3

Bước 4: Kế tiếp, bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng launcher mà bạn đã cài sẵn trước đó, hãy chọn một launcher bất kỳ mà bạn thích để đặt làm mặc định. (Để thay đổi giao diện TouchWiz trên Galaxy S5 thành launcher mặc định, bạn chỉ cần thực hiện như trên và chọn lại TouchWiz Home)

vinhphatmobile-touchwiz-samsung-galaxy-s5-4

Bước 5: Bạn đã thực hiện thay đổi giao diện TouchWiz trên Galaxy S5 thành công. Hãy trở lại màn hình chính để kiểm tra xem giao diện đã thay đổi như thế nào nhé!

vinhphatmobile-touchwiz-samsung-galaxy-s5-5

0 Likes
241 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


6 − 2 =