Hệ thống thanh toán di động của Samsung có thể lớn hơn Apple Pay

Samsung đang chuẩn bị khởi động riêng một hệ thống thanh toán di động riêng đối chọi với Apple Pay vào năm 2015, theo các nguồn tin quen thuộc với đối tác của Samsung thì Samsung có thể hợp tác với LoopPay để tạo ra hệ thống thanh toán còn lớn mạnh hơn so với của Apple.

Cũng giống như Apple, Samsung sẽ cho phép các chủ sở hữu của những chiếc điện thoại thông minh thanh toán hàng hóa đơn giản chỉ bằng cách vẫy các thiết bị của họ tại một chiếc máy riêng biệt, có thể hệ thống thanh toán di động này sẽ không dựa trên NFC giống như của Apple.

Recode thông báo ” Kế hoạch này sẽ được thông báo rõ ràng nếu Samsung đạt được thỏa thuận, Burlington, Massachusetts dựa LoopPay “. “Một nguồn tin khác cho biết thỏa thuận này vẫn có thể bị phá vỡ”, các nguồn khác lại cho biết “Một hệ thống thanh toán làm việc trên điện thoại của Samsung đã được tạo ra “.

LoopPay

Apple Pay đã thay đổi cách chúng ta mua sắm trực tuyến trong các cửa hàng bán lẻ.Nó cho phép chúng ta không cần mang thẻ tín dụng theo người khi đi mua sắm chúng ta chỉ việc sử dụng chiếc iPhones để trả tiền mua hàng đơn giản bằng cách giữ chúng phía trước một thiết bị NFC. Công nghệ này giúp chúng ta không cần thiết phải có chữ ký và mã PIN, thay vì vậy chúng ta sẽ sử dụng cảm ứng Touch ID làm máy quét.

Nhiều công ty đối thủ của Apple đã cố gắng để khởi động các dịch vụ tương tự trong quá khứ, nhưng không ai đưa ra được như Apple Pay, nguyên nhân là do sự phức tạp của của hệ thống này. Nhưng bây giờ Apple đã chứng minh như thế nào hệ thống thanh toán được thực hiện một cách đúng nghĩa.

Apple-Pay

Samsung đã được làm việc với PayPal để cung cấp việc thanh toán di động thông qua điện thoại thông minh của mình. Trong một nỗ lực để xây dựng một hệ thống tốt hơn mà có thể còn thành công hơn so với Apple, công ty được cho là sẽ thảo luận về một thỏa thuận với LoopPay để cung cấp các công nghệ cần thiết.

samsung-galaxy-s6-1

Galaxy S6 thiết bị được cho là sẽ tích hợp hệ thống thanh toán mới của Samsung

LoopPay đã sản xuất một số sản phẩm không dây có thể truyền tải các dữ liệu được lưu trữ trong một dải từ tính trên mặt sau thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ để kiểm tra thiết bị. Hơn nữa, với công nghệ cà thẻ thay vì sử dụng NFC, vì vậy nó được hỗ trợ trong số lượng lớn các cửa hàng, hơn hẳn các cửa hàng hỗ trợ Apple Pay.

Cả Samsung và LoopPay sẽ bình luận về những tuyên bố tại thời điểm này, nhưngCEO LoopPay là Graylin đã khẳng định vào hồi đầu tháng này rằng công nghệ của công ty của ông sẽ được tích hợp vào một điện thoại thông minh trong năm 2015. Graylin không nêu tên điện thoại nhưng theo mô tả chắc chắn có khả năng là một chiếc điện thoại của Samsung như Galaxy S6.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 7 = 16