Tính năng tránh bị làm phiền trên iPhone trừ những cuộc gọi quan trọng

vinhphatmobile-do-not-disturb-ios-4Ngày càng có nhiều người dùng smartphone yêu thích hệ điều hành iOS bởi nó có nhiều tính năng “ẩn” khá thú vị. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một tính năng “ẩn” khác là tính năng tránh bị làm phiền trên iPhone (Do not disturb).

Tính năng tránh bị làm phiền trên iPhone này tương đối đơn giản nhưng không kém phần hữu dụng. Đây là tính năng bật chế độ tránh làm phiền, chặn các cuộc gọi mang tính chất “spam” nhưng vẫn cho phép nhận các cuộc gọi từ những thuê bao quan trọng trong lúc chế độ đó đang mở.

Ngoài ra, bạn không cần phải cài đặt ứng dụng bên ngoài hoặc jailbreak, và thao tác kích hoạt tính năng tránh bị làm phiền trên iPhone này khá đơn giản. Cách thực hiện:

1. Mở ứng dụng Phone và bấm vào nút Favorites. Nếu bạn chưa thêm bất cứ số liên lạc quan trọng (Favorites) nào thì bạn chỉ thấy một danh sách trống không có gì. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng dấu + và thêm những số điện thoại quan trọng thường liên lạc vào danh sách này.

vinhphatmobile-do-not-disturb-ios-1

2. Tiếp theo, để kích hoạt tính năng tránh bị làm phiền trên iPhone, bạn hãy mở mục Settings, chọn menu Do Not Disturb, sau đó chọn mục Favorites là xong!

vinhphatmobile-do-not-disturb-ios-2

3. Cuối cùng, để hoàn thành việc kích hoạt tính năng tránh bị làm phiền trên iPhone này, bạn chỉ cần trở lại menu Do Not Disturb, kích hoạt tính năng Repeated Calls. Nếu ai đó gọi cho bạn 2 lần trong vòng 3 phút, cuộc gọi thứ hai tự động sẽ thông để bạn biết và nhận cuộc gọi.

vinhphatmobile-do-not-disturb-ios-3

Tính năng tránh bị làm phiền trên iPhone sẽ giúp bạn có được những giây phút thoải mái nhưng vẫn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Chúc các bạn thành công!

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 7 = 11