Toshiba công bố thẻ nhớ SD đầu tiên tích hợp NFC

Tại triển lãm CES 2015, Toshiba đã công bố các loại thẻ nhớ với đầy đủ dung lượng khác nhau từ 8GB, 16GB cho đến 32GB với khả năng truyền dữ liệu trực tiếp đến điện thoại thông minh Android. Việc truyền dữ liệu cũng cực kì đơn giản chỉ bằng thao tác áp thiết bị di động vào máy ảnh, 16 hình ảnh thu nhỏ cùng với bộ nhớ còn lại trong thẻ nhớ SD sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng Memory Card Preview. Dù vậy, bạn vẫn sẽ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính để truy cập đầy đủ vào những hình ảnh được lưu trong thẻ. Những tiện dụng của loại thẻ có kết nối NFC đã khiến Toshiba ra mắt một loại thẻ mới được tích hợp cả kết nối Wifi có khả năng truyền dữ liệu độc lập không cần đến thiết bị nào.

vinhphatmobile-toshiba-flash-air-card

Thẻ nhớ SD Flash Air của Toshiba

Thẻ Flash Air III của Toshiba sẽ giúp bạn truy cập vào những hình ảnh được lưu trong thẻ nhớ SD từ điện thoại Android hay iPhone của bạn nhờ vào điểm truy cập Wifi mà chính thẻ nhớ này tạo ra. Tính năng thông minh này cũng đồng thời cho phép bạn truy cập vào mạng Wifi của mình để lướt web, cùng lúc với việc truy cập vào thẻ nhớ. Rất nhiều những camera đời mới cũng đã cung cấp tính năng này dựa vào Wifi Direct, và tính năng mà thẻ nhớ này bổ sung cho những điện thoại cũ hơn là thực sự rất hữu dụng.

Thẻ nhớ Toshiba được tích hợp kết nối NFC sẽ được bán ra vào đầu tháng 2, mặc dù vẫn chưa được Toshiba cung cấp bất kì thông tin nào về giá. Trong khi đó, thẻ nhớ FlashAir III cũng sẽ được bắt đầu bán ra vào tháng giá cùng mức giá khởi điểm 79.99$. Vỡi những thẻ nhớ này, người dùng có thể dễ dàng dùng thiết bị Android hay iOS để nhanh chóng chia sẻ qua điện thoại thông minh và đưa lên mạng xã hội.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


6 + = 10