Tùy biến chiếc iPhone bằng cách chỉnh màu sắc thanh thông báo và icon

Làm sao để tùy biến chiếc iPhone của bạn và làm cho nó khác biệt với những chiếc iPhone khác của mọi người? Có một cách khá dễ dàng là thay đổi hình nền, bàn phím và các ứng dụng ẩn trên màn hình chủ của bạn, tuy nhiên để có thể tùy biến tốt nhất thì bạn cần phải jailbreak chiếc iPhone của bạn, từ đó bạn có thể thay đổi màu sắc thanh trạng thái và màu sắc nhãn của icon.

Nếu bạn đang tìm cách để để tùy biến chiếc iPhone của bạn thì SpringResearch từ hiroshit có thể giúp đỡ bạn. Ứng dụng nhỏ này sẽ cho phép bạn thay đổi hình nền và màu nền của thanh trạng thái cũng như phông chữ cho các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ.

Đi trước và cài đặt SpringResearch cho iPhone của bạn.

thay-doi-mau-thanh-trang-thai-cho iphone-01

Sau khi cài đặt, SpringResearch sẽ trở thành một trong các ứng dụng Cydia của bạn trong Cài đặt. Khi bạn mở SpringResearch trong Cài đặt, bạn sẽ thấy ba phần có thể chỉnh sửa.

thay-doi-mau-thanh-trang-thai-cho iphone-02

Chọn một phần và kéo để thay đổi màu sắc và độ mờ đục trên các thanh RGBA, trượt cho đến khi bạn có được màu sắc theo mong muốn, hoặc bạn chỉ cần kéo ngón tay của bạn trong vùng màu sắc để chọn một màu. Bạn cũng có thể nhập vào mã màu HEX bằng cách chọn các vào dấu (#) ở phía trên bên phải.

thay-doi-mau-thanh-trang-thai-cho iphone-03

Khi bạn đã hài lòng, trở lại menu chính của phần tinh chỉnh và Apply(respring) iPhone của bạn để áp dụng thay đổi.

thay-doi-mau-thanh-trang-thai-cho iphone-04

Bên trái màu tím trên thanh trạng thái và biểu tượng nhãn. Bên phải hoàn toàn không có gì

Bạn có thể tiếp tục trộn và kết hợp màu sắc cho đến khi như bạn muốn của bạn, chỉ cần bạn nhớ Apply(respring) thiết bị của bạn để thay đổi.

Nguồn wonderhowto

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 8 = 56