Ứng dụng Duolingo for School cho phép giáo viên theo dõi việc học của học sinh

Ngày này, rất nhiều ứng dụng hay cho chúng ta học ngôn ngữ trong đó Duolingo là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ hay nhất từ trước đến nay. Gần đây Duolingo đã cho ra mắt Duolingo for School hỗ trợ cho các giáo viên tại các trường học để theo dõi sự tiến bộ trong việc học ngôn ngữ của các học sinh.

Duolingo for School với trình bảng điều khiển mới được nâng cấp thì các giáo viên có thể thêm vào các học sinh và có thể xem tình trạng học tập của từng học sinh trong nháy mắt.

Duolingo-for-school-vinhphatmobile-02

Duolingo for School

Quan trọng hơn, Duolingo for School được cung cấp miễn phí giống như ứng dụng hiện tại của Duolingo trên các app store và bạn có thể sử dụng các tính năng cao cấp trên Duolingo mà không mất chút phí nào. Ngoài việc các giáo viên sử dụng để theo dõi tình hình học tập của học sinh thì trong thực tế. Duolingo for Schoosl cũng có thể được sử dụng cho các gia sư dạy ngôn ngữ và tương tự như vậy các gia sư cũng sẽ bổ sung vào danh sách các học sinh của mình để quản lý như các giáo viên.

Duolingo-for-school-vinhphatmobile-03

Bảng điều khiển Duolingo for School

Duolingo sẽ cho phép học ngôn ngữ như các trình chơi game và tạo thành các cấp độ khác nhau. Ngoài các bài tập nói và viết, Duolingo cũng sẽ cảnh báo cho bạn khi bạn quên đi một số từ trong khi làm bài tập.

Duolingo-for-school-vinhphatmobile-04

Duolingo được thành lập vào năm 2011 bởi Sverin Hacker và Luis von Ahn. Trong năm 2013 Duolingo được bầu chọn là một trong những App tốt nhất trên iOS, trên Android nó thậm chí đạt giải thưởng App tốt nhất trong hai năm 2013 và 2014. Duolingo có 25 triệu người sử dụng thống kê từ tháng 1 năm 2014 và bây giờ Duolingo đã dần dần trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong việc học ngôn ngữ. Các bạn quan tâm có thể vào app store trên chiếc điện thoại của mình để tải về cài đặt và tự học ngôn ngữ cho bản thân mình.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 3 = 5