Vaio sẽ cho ra mắt smartphone đầu tiên của mình vào tháng tới

Nói đến Vaio chắc chắn ai cũng biết, họ là một đơn vị chuyên bán máy tính xách tay của Sony tách ra hồi đầu năm nay, một tin mừng là Vaio sẽ cho ra mắt smartphone đầu tiên của mình vào tháng 1, mục đích để lấy lại tên tuổi của họ như dòng laptop Vaio đã làm trước đây.

Vaio sẽ hợp tác với hãng điện thoại di động Truyền thông Nhật Bản để cho ra mẫu điện thoại của mình, hãng Truyền thông Nhật Bản này cũng là một nhà điều hành mạng di động (MVNO) sử dụng các mạng không dây khác để cung cấp dịch vụ của mình.

vaio-smartphone-vinhphatmobile-02

Sony đã bán phần lớn cổ phần của Vaio vào tháng 7 để sinh quỹ đầu tư cũng là một phần của nỗ lực nhằm tái cơ cấu để xây dựng lại hệ thống kinh doanh thiết bị điện tử đang gặp khó khăn của họ. Họ bây giờ chỉ còn lại 5% cổ phần.

Chiếc điện thoại này sẽ được bán trên thị trường Nhật Bản thông qua các kênh bán hàng Truyền thông Nhật Bản vào tháng 1, bao gồm cả các nhà bán lẻ điện tử, phát triển hệ thống thông tin và các trang web thương mại điện tử, cá nhân nhắm mục tiêu chính là người dùng doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa rằng thiết bị này sẽ giới thiệu tại CES vào tháng tới. Mẫu điện thoại thông minh thông minh của Vaio này dự kiến sẽ có màn hình 5 inch và chạy hệ điều hành Android.

vaio-smartphone-vinhphatmobile-01

Bắt đầu từ tháng 5, bộ thông tin liên lạc của Nhật Bản sẽ yêu cầu các mẫu điện thoại di động được bán ra được mở khóa để nó có thể sử dụng được với thẻ SIM của bất kỳ hãng viễn thông nào. Động thái này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhiều người sử dụng chuyển đổi từ các hãng viễn thông lớn khác đến sử dụng mạng của MVNO, bộ này cũng dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi hợp đồng dịch vụ của họ lên 15 triệu USD trong năm 2016.

Vaio tham gia vào thị trường smartphone khá muộn, giờ đây họ phải chịu sự cạnh tranh rất lớn từ các sản phẩm điện thoại từ Trung Quốc và các công ty Hàn Quốc. Nhưng họ cho rằng họ vẫn có thể nắm bắt được nhu cầu bằng cách cung cấp một thiết bị cầm tay với thiết kế vượt trội với một mức giá hợp lý.

0 Likes
174 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 × 5 =