Việt Nam có Galaxy Note Edge mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Chỉ vài tháng sau khi Galaxy Note 4 được công bố chính thức thì cũng đã xuất hiện biến thể mới của Note 4 là Galaxy Note Edge. Tại Việt Nam mẫu này tuy chưa được Samsung cấp bán nhưng cũng đã có những chiếc Galaxy Note Edge xách tay về và Việt Nam cũng là nơi có mẫu Galaxy Note Edge mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Samsung Galaxy Note Edge sau khi công bố tại sự kiện IFA Berlin nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông và nhiều người đam mê công nghệ do sản phẩm có thiết kế khá tinh tế và độc đáo. Thiết bị mới của Samsung có cạnh cong cho phép truy cập nhanh đến một số ứng dụng, hiển thị các thông báo…

galaxy-note-edge-ma-vang-vinhphatmobile-03

Tất nhiên, cũng đã có một số lời chỉ trích ở đầu tiên chủ yếu là từ những người dùng thuận tay trái. Tại Việt Nam đã có phiên bản mạ vàng đầu tiên của sản phẩm này, vào tháng 10 tại Việt Nam cũng đã có phiên bản Galaxy Note 4 được mạ vàng 24 karat và bây giờ đến lượt Note Edge cũng được mạ vàng, mức giá cho phiên bản mạ vàng chưa được công bố. Những hình ảnh xuất hiện dưới đây chỉ là hình ảnh vị rò rỉ ra ngoài vì trên website chính thức của công ty mạ vàng chưa xuất hiện sản phẩm này.

Nhìn chung thiết bị mạ vàng có xu hướng bán khá tốt ở Châu Á, có lẽ là do người Châu Á thích những sản phẩm mạ vàng, đặc biệt là các doanh nhân những người có thể dễ dàng mua được các thiết bị như thế này.

Theo androidorigin

0 Likes
351 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 8 = 9