Xiaomi Arch sẽ là smartphone 2 cạnh cong đầu tiên trên thế giới?

vinhphatmobile-Xiaomi-Redmi-Note-2Xiaomi luôn là nhà sản xuất điện thoại tập trung vào việc đưa ra những tính năng khả thi tốt nhất ở mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên, gần đây hãng điện thoại Trung Quốc này dường như lại đang có một kế hoạch phát triển một thiết bị khác so với xu hướng từ trước đến nay. Mới đây, một thiết bị mới được cho là Xiaomi Arch đã trở thành tâm điểm trên một poster.

Một nguồn tin tiết lộ rằng Xiaomi Arch sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh với thiết kế hai màn hình (cạnh) cong đầu tiên trên thị trường. Theo bức ảnh này, cả hai cạnh bên của màn hình thiết bị này đều được uốn cong, có xu hướng giống với Samsung Galaxy Note Edge nhưng chiếc điện thoại Hàn Quốc chỉ có một cạnh cong.

Tấm poster khẳng định đây là Xiaomi Arch - sản phẩm tiếp theo của Xiaomi

Tấm poster khẳng định đây là Xiaomi Arch – sản phẩm tiếp theo của Xiaomi

Hai cạnh cong đặc trưng của Xiaomi Arch được tích hợp các tính năng khá giống với Note Edge như hiển thị các phím tắt ứng dụng hoặc thông báo cuộc gọi, tin nhắn,…. Với thiết kế màn hình cong hai bên này, Xiaomi Arch sẽ có nhiều không gian sử dụng hơn so với siêu phẩm Note Edge của Samsung.

Thiết kế tổng thể của Xiaomi Arch tương tự như khuôn khổ của dòng “Mi” ở phía trên và ba nút cảm ứng phía dưới. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là tin đồn, chưa có thông tin xác nhận cụ thể.

Samsung đã tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển chiếc Note Edge ấn tượng của mình nhưng lại chỉ phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn, chứng tỏ nó rất khó và phức tạp. Hơn thế nữa, chiếc smartphone này còn được bán với giá rất cao bởi thiết kế độc đáo và tính năng cao cấp. Xiaomi thì lại đi theo một chiến lược khác hoàn toàn so với Samsung nên chưa có điều gì chắc chắn để nói rằng đây là một sản phẩm của trí tưởng tượng hay sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo trên thị trường.

Nguồn: GizmoChina

0 Likes
190 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 + = 12