Xiaomi Bluetooth Headset

310.000 đ
XIAOMI
Còn hàng
 
Sử dụng cho:
Tất cả các loại điện thoại và máy tính bảng.

Xiaomi Bluetooth Headset

Mi Bluetooth Headset có thiết kế khá lạ so với các loại tai nghe Bluetooth phổ biến trên thị trường hiện nay. Tai nghe này có kích cỡ nhỏ chỉ bằng ngón tay út, thuôn dài hình ống và trọng lượng nhẹ (6,5g). Thiết kế của nó cho phép người dùng có thể đeo như mặt dây chuyền trên cổ.

Tai nghe hiện có hai lựa chọn màu đen và trắng. Lớp vỏ ngoài của tai nghe được làm nhám để chống bám vân tay và mang lại cảm giác cầm dễ chịu. Mi Bluetooth Headset hỗ trợ công nghệ Bluetooth 4.1, được nhà sản xuất quảng cáo là đem lại chất lượng âm thanh cao và tương thích tốt với mạng 4G.


Để bạn đọc có thể hình dung dễ hơn thì chúng tôi sẽ so sánh tai nghe Mi Bluetooth Headset với chiếc tai nghe Bluetooth Bluedio 99A cùng trong tầm giá tiền. Chiếc tai nghe của Xiaomi bám vào tai nhờ những chiếc móc (hook) tai nghe được làm bằng silicon. Thiết kế này giúp tai nghe đeo bám tai và dễ chịu. Trong khi đó, tai nghe Bluetooth Bluedio 99A sử dụng móc tai nhựa dễ gẫy hơn.

Tuy vậy, tai nghe Xiaomi lại có một số điểm trừ như việc đặt nút chức năng ở cạnh trên nên khá khó bấm. Phụ kiện đi kèm cũng chỉ có 1 dây sạc microUSB và 2 cỡ móc khác nhau. Trong khi đó, chiếc tai Bluedio 99A đi kèm nhiều phụ kiện gồm dây đeo, kẹp và dock sạc nên có thể sử dụng trên ô tô và trong quá trình đi lại thuận tiện hơn. Thêm nữa, Bluedio 99A lại có thể cắm thêm 1 tai nghe mở rộng để nghe âm thanh stereo (2 kênh) còn tai nghe Mi Bluetooth Headset không có khả năng này. Mi Bluetooth Headset không có NFC nên bạn phải kết nối thủ công. Tuy vậy, với mức giá rẻ 560.000đ thì đây là thiếu vắng chấp nhận được.Cũng như bao thiết bị Bluetooth khác, bạn cần nhấn giữ phím cứng (nghe gọi) duy nhất trên Mi Bluetooth Headset để kích hoạt kết nối Bluetooth cho lần kết nối đầu tiên. Từ những lần kết nối sau, tai nghe sẽ được kết nối tự động với những thiết bị đã được ghép đôi từ trước. Nhấn 2 lần vào nút nghe gọi thì máy sẽ thực hiện cuộc gọi đến số cuối cùng vừa liên lạc trên điện thoại.

Do chỉ có 1 phím cứng duy nhất nên tai nghe Mi Bluetooth Headset không có các khả năng như kích hoạt Siri hay Google Now giống một số tai nghe Bluetooth khác. Về chất lượng âm thanh, khi so sánh với Bluedio 99A cùng sử dụng ở ngoài đường (môi trường có mức ồn trung bình) thì tai nghe Bluetooth của Xiaomi thể hiện thua kém một chút, âm thanh nghe không được rõ bằng do tiếng ồn môi trường hơi lớn và khả năng lọc ồn không được tốt như Bluetooth 99A. Còn về chất lượng của mic, cả 2 chiếc tai nghe có chất lượng tương đương, rõ ràng và ít nhiễu. Về pin, Xiaomi cho biết Mi Bluetooh Headset có thể đàm thoại trong 5 giờ, 180 giờ ở chế độ chờ và sạc đầy trong khoảng 2 tiếng.Ưu điểm:

+ Thiết kế đẹp, tinh tế

+ Khá nhỏ gọn

+ Chất lượng mic tốt, hỗ trợ đàm thoại rảnh tay.

Nhược điểm:

- Khả năng chống ồn chưa được tốt

- Phụ kiện hơi ít so với các mẫu Bluetooth trong cùng tầm giá như Bluedio 99A

- Thông báo cuộc gọi đến bằng tiếng Trung, không có tiếng Anh.


infocus m810

GIẢM GIÁ