Xiaomi chuẩn bị chuyển đổi sang chip Intel cho mẫu MiPad mới

Xiaomi có thể làm tạo ra một sự thay đổi cho thị trường máy tính bảng như họ đã làm với mẫu điện thoại thông minh của mình. Họ dường như đang có kế hoạch chuyển đổi sang chip Intel cho mẫu MiPad thế hệ tiếp theo trong thời gian tới.

 

Thông tin chuyển đổi bộ vi xử lý sang chip Intel cho mẫu MiPad thế hệ mới này xuất hiện từ một bức ảnh bị rò rỉ trên trang web phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc là Weibo. Ảnh chụp màn hình chiếc máy tính bảng cho thấy Xiaomi đang có những thay đổi về thông số kỹ thuật cho sản phẩm này, trông nó có vẻ khác hơn so với MiPad trước đây

vinhphatmobile-Xiaomi-MiPad2-05

Mẫu máy tính bảng mới này có kích thước màn hình 7,9 inch giống như MiPad, với độ phân giải 2048 x 1536. Ram 2GB trên máy tính bảng mới này cũng giống như trên phiên bản MiPad đầu tiên. Nhưng có sự khác biệt là thay vì bộ xử lý là NVIDIA Tegra K1 2.2 GHz sử dụng trên MiPad trước đây thì MiPad 2 dự kiến sẽ có một CPU Intel Atom 1.8GHz bên trong. Giao diện người dùng MIUI chạy trên nền tảng Android 4.4.4 và bản cập nhật lên Android 5.0 sẽ sớm có mặt trong năm 2015.

Không có thêm thông tin gì nữa khi Xiaomi MiPad 2 chính thức được công bố. Chúng ta sẽ trông chờ vào sự kiện CES vào tháng tới nơi mà các nhà sản xuất sẽ giới thiệu những sản phẩm mới của mình.

Theo phonearena

0 Likes
97 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 + 8 =