Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro chính thức được công bố giá và ngày bán

Nhà sản xuất điện thoại lớn thứ tư trên thế giới Xiaomi vừa tung ra hai thiết bị mới cực hot là Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro, thách thức cả Apple và Samsung.

Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro có thiết kế khá ấn tượng. Chiếc phablet này có màn hình rộng 5.7 inch, thân máy được làm từ chất liệu nhôm với độ mỏng chỉ 6.95mm (mỏng hơn so với cả Samsung Galaxy Note 4iPhone 6 Plus của Apple), các cạnh viền màn hình cũng được gọt giũa cực mỏng nên nhìn tổng thể, Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro có vẻ ngoài rất bắt mắt.

phablet Xiaomi Mi Note Pro

Hơn thế nữa, trong hai thiết bị Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro  thì phiên bản Note Pro còn được hỗ trợ chipset phiên bản mới nhất từ Qualcomm là Snapdragon 810 cùng sự hỗ trợ tuyệt vời của RAM 4GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB, khá cao so với các sản phẩm cùng tầm. Đặc biệt, Xiaomi Mi Note Pro còn hỗ trợ 2 SIM, cho người dùng thoải mái liên lạc trong công việc và gia đình.

Về thời gian Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro có mặt trên thị trường, người dùng có thể đặt trước Xiaomi Mi Note vào ngày 20/01 tới đây và sẽ chính thức được bán ra vào thứ Sáu tuần sau (27/01), trong khi đó Note Pro sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3, khi chip Snapdragon 810 đã sẵn sàng. Mức giá chính thức khi Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro “lên kệ” là $532 cho Note Pro, $372 cho Mi Note 16GB và $450 cho bản 64GB.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro trong video giới thiệu chính thức tại đây.

Nguồn: Phone Arena

You may also like

2 Response Comments

 • hau nguyen hang16/01/2015 at 8:56 Chiều

  cho minh hoi chung nao co hang o VN vay ban??

  Trả lời
  • Hải Nam17/01/2015 at 1:12 Chiều

   Chào bạn, hiện mình không có thông tin gì về ngày phân phối sản phẩm ở VN nha bạn.

   Trả lời

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 − 2 =