Xiaomi ra mắt Mi Box Mini với đường truyền FullHD vào Chromecast

Ngày hôm qua khi mà Xiaomi phát hành một phablet flagship mạnh mẽ nhất trên thế giới thì họ cũng giới thiệu một mẫu tai nghe cao cấp giá rẻ và một thiết bị set-top tên là Mi Box Mini IP STB.

Có thể nói nó là thiết bị nhỏ nhất thế giới thuộc loại hình này, Mi Box Mini được thiết kế như một khối lập phương nhỏ mà bạn có thể cắm trực tiếp vào ổ cắm điện và thậm chí có thể mang theo trong túi của bạn trong khi di chuyển.
Xiaomi-Mi-Box-mini
Là một bộ set-top không thể nhỏ hơn được nữa, kích thước của nó tương đương như một cục sạc điện thoại di động, tuy nhiên bên trong nó có chưa một bộ xử lý quad-core Cortex-A7 MTK8685A 1.3GHz, Ram 1 GB, bộ nhớ lưu trữ bên trong 4GB, Dolby, DTS audio và kết nối Wi-Fi 802.11n, Bluetooth 4.0. 
Xiaomi-Mi-Box-mini (4)
Tại sao nó lại có Bluetooth? Vâng, Mi Box mini đi kèm với bộ điều khiển Bluetooth từ xa của riêng mình, trên đó nó có thể điều khiển thiết bị Bluetooth khác nằm xung quanh nhà như loa và các loại thiết bị tương tự khác.
Xiaomi-Mi-Box-mini (8)
Khối lập phương nhỏ này (Mi Box Mini) có một cổng ra HDMI và cáp trong hộp để khi cần chúng ta có thể sử dụng nó. Quan trọng hơn tất cả, nó hỗ trợ các thế hệ tiếp theo của next-gen h.265, tăng luồng băng thông đến 50% để đảm bảo đường truyền FullHD 1080p ổn định.
Xiaomi-Mi-Box-mini (10)
Xiaomi-Mi-Box-mini (11)
Xiaomi-Mi-Box-mini (7)
Xiaomi-Mi-Box-mini (9)
Xiaomi-Mi-Box-mini (1)
Xiaomi-Mi-Box-mini (5)
Xiaomi-Mi-Box-mini (6)
Mi Box mini không có một đường truyền 4K như người anh của nó là Xiaomi Mi Box, nhưng với một mức giá chỉ 32 $ thì mọi người không thể mong đợi nhiều hơn từ hộp set-top cầm tay này, Mi Box mini với một loạt các màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích của từng người. Bạn có thể đặt hàng trước Mi Box mini bắt đầu vào thứ 3 vào ngày 20/1 tới, đơn đặt hàng sẽ được bắt đầu vận chuyển một tuần sau.

You may also like

2 Response Comments

 • trung18/05/2015 at 1:06 Chiều

  Cho mình hỏi đặt sản phẩm xiaomi mini box như thế nào và giá thành là bao nhiêu. Đến đâu để nhận hàng. Xin cam ơn

  Trả lời
  • Hải Nam - Quản Trị Viên
   Hải Nam - Quản Trị Viên19/05/2015 at 8:19 Sáng

   Chào bạn, hiện tại bên mình chưa có về sản phẩm này, bạn có thể để lại thông tin ở cửa hàng, khi nào có hàng nhân viên sẽ gọi cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

   Trả lời

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 + 4 =