Xuất hiện hình ảnh có thể là Xiaomi Mi4s hoặc Mi5

Xiaomi hãng điện thoại đang vươn lên mạnh mẽ gần đây với những sản phẩm có cấu hình cao chất lượng tốt và có giá rẻ được nhiều người yêu thích. Mọi người đang mong chờ đợi để chiêm ngưỡng mẫu flagship là Xiaomi Mi5 hoặc Xiaomi Mi4s ra mắt trong năm tới thì hiện nay đã xuất hiện hình ảnh khá rõ nét về mẫu này.

Sản phẩm dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2015, hiện tại trên internet đã có những đồn đoán về thông số kỹ thuật của sản phẩm này, nhưng cho đến khi hãng Xiaomi chính thức đưa ra thông thì chúng ta mới có thể đánh tan được những tin đồn đó.

xiaomi-mi4s

mi5-den-vinhphatmobile

Màn hình của mẫu này sẽ là 5,5 inch hoặc 6 inches, thiết kế mới cũng sẽ tương tự như Mi4, nhưng như bạn có thể thấy ở hình bên trên máy có đường viền mỏng đến cùng cực. Chúng ta rất vui mừng vì thiết kế của nó rất đẹp nhưng cũng sẽ có một chút lo lắng vì vô tình làm rơi thì có thể có làm hư hỏng chiếc máy của mình. Hy vọng rằng, các nhà hoạch định ra thiết kế này sẽ phát minh ra các phụ kiện bảo vệ đầy đủ cho mẫu điện thoại của Xiaomi này. Dự kiến màn hình của máy sẽ là màn hình 2K, một bộ xử lý Snapdragon 810 và Ram là 3GB. Tuy nhiên, chưa có thông tin bộ vi xử lý Snapdragon 810 64 bit của Qualcomm sẽ không có sẵn trong dịp này hay không, vì vậy sản phẩm có thể bị trì hoãn hoặc sẽ ra mắt nó với một bộ xử lý có sẵn như Snapdragon 805.

Theo phonearena

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 4 = 2