Xuất hiện hình ảnh Concept của smartphone Bkav

Cách đây vài hôm khi chiếc smartphone Bkav xuất hiện tại sự kiện CES 2015 để giới thiệu về sản phẩm nhà thông minh SmartHome của mình thì đã có rất nhiều thông tin vào suy đoán về chiếc smartphone đầu tiên này của Bkav.

Theo như thông tin mà Bkav cung cấp thì đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của một mẫu smartphone Bkav cao cấp mà họ sắp ra mắt. Sản phẩm này được Bkav đầu tư và nghiên cứu và sẽ được sản xuất tại nhà máy của Bkav tại Việt Nam.

vinhphat-concep-smartphone-bkav-05

Hiện chúng ta chỉ biết chiếc điện thoại này có thiết kế khung viền bằng nhôm nguyên khối, màn hình của máy là màn hình Sharp cao cấp 5 inch Full HD. Máy cũng sẽ được trang bị chip Snapdragon cao cấp. Từ những thông tin trên có thể nhận thấy sản phẩm của Bkav đã kịp đi đúng theo công nghệ hiện nay. Mặc dù Bkav chưa tiết lộ những thông tin chi tiết về chiếc smartphone này nhưng họ hứa hẹn nó sẽ là một sản phẩm cao cấp có giá bán tốt và nhất là tại thị trường Việt Nam vào đầu quý 2 tới.

Mẫu sản phẩm điện thoại của Bkav nằm trong một hộp khung sắt tại sự kiện CES đã khiến những người yêu công nghệ tại Việt Nam tò mò, mới đây đã xuất hiện một số hình ảnh Concept của sản  phẩm này. Mời các bạn xem những hình ảnh concept này dưới đây.

vinhphat-concep-smartphone-bkav-03

vinhphat-concep-smartphone-bkav-02

vinhphat-concep-smartphone-bkav-01

 

Nguồn internet

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 × 5 =