Xuất hiện thêm thông tin cấu hình Xperia Z4 Compact

Tin đồn về flagship tiếp theo của Sony là Xperia Z4 Compact đang được cập nhật mỗi giờ, hôm nay chúng tôi cũng đã nhận thêm được một hình ảnh về thông số cấu hình Xperia Z4 Compact. 

Sony Xperia Z4 hiện là một trong những thiết bị được mong đợi nhất của năm tiếp theo và nó chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người đam mê công nghệ. Những tin đồn đến thiết bị liên quan đến thông số cấu hình Xperia Z4 Compact cũng đã xuất hiện trước đây nhưng hôm nay chúng ta sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn.

Lần này thì đã xuất hiện hình ảnh hiển thị một thiết bị rất trông rất thanh lịch. Các bạn cùng xem hình dưới đây.

Sony-Xperia-Z4-Compact-vinhphatmmobile-01

Các thông số kỹ thuật của Xperia Z4 Compact nêu ra cho chúng ta biết rằng nó sẽ sỡ hữu một màn hình 4,8 inch 900 x 1600 pixel với mật độ điểm ảnh 352 ppi, một bộ xử lý Snapdragon 805, GPU Adreno 420 GPU, trang bị lớp phủ chống bụi chống nước, pin của máy là 2,800mAh và Z4 Compact chạy sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, Ram của máy là 3GB và camera chính 20.7MP đi cùng với camera phía trước 5MP. Như mọi khi, các thiết bị này cũng sẽ có loa stereo kép phía trước. Máy sẽ có sẳn bộ nhớ trong là 32GB và có thẽ nhớ hỗ trợ mở rộng lên đến 128GB.

Tuy nhiên, nhưng thông tin chưa được xác thực và chúng ta sẽ cùng chờ cho đến khi có thông tin chính thức từ Sony.

0 Likes
99 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 2 = 3